MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa – Chi Phí Bốc Xếp Hàng Hóa Giá Rẻ Trọn Gói.

Tấn Vàng thực hiện các dịch vụ bốc dỡ hàng hóa và vật liệu đóng gói, cũng như di chuyển hàng hóa qua kho hàng: thang máy và xe nâng tải hàng hóa từ địa điểm lưu hàng kho bãi, đặt chúng trên đường dốc hoặc vận chuyển để giao hàng. Việc bốc xếp và di chuyển được thực hiện bằng cả thủ công và thiết bị chuyên dụng.

Chúng tôi đảm bảo sự bảo đảm kỹ lưỡng đến sản phẩm, độ chính xác cao của công việc, tính kịp thời của việc thực hiện nhiệm vụ, cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn phù hợp về sức khỏe và an toàn lao động.

Bốc xếp và tháo dỡ hàng hóa và cận chuyển bằng xe tải hoặc bộ phận khọ bãi trong quá trình di chuyển của bạn thường là phần khó nhất trong quá trình tự mình chuyển nhà.

Tại sao không thuê một đội đóng gói và bốc xếp hàng hóa có kinh nghiệm để giúp việc di chuyển đường dài hoặc địa phương tiếp theo của bạn dễ dàng hơn?

Tấn Vàng tự hào cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, nhân công chuyển nhà chuyên nghiệp trên toàn quốc giúp thực hiện thành công công việc chuyển nhà tại địa phương, đường dài hay thương mại.

1. Lợi ích vượt trội của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng:

Đóng gói toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn có thể là một quá trình mệt mỏi và tốn thời gian. Thay vào đó, thuê dịch vụ bốc xếp để hỗ trợ việc di chuyển của bạn tại Tấn Vàng là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Họ sẽ loại bỏ sự căng thẳng khi phải tự làm tất cả với sự trợ giúp của đội ngũ được đào tạo và giàu kinh nghiệm của họ. Họ sẽ chuyển đồ đạc và đồ đạc của bạn từ ngôi nhà hiện tại sang ngôi nhà mới.

Hầu hết các chủ nhà, những người thuê một công ty chuyển nhà, tập trung vào công việc đóng gói và vận chuyển mà không nhận ra hết những lợi ích của chúng. Nhân tiện, các dịch vụ này không chỉ bao gồm việc xếp và dỡ đồ của bạn từ xe tải mà còn các chuyên gia sẽ đóng gói từng hộp và đặt đồ vào đúng vị trí của chúng. Ở đây trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thuê họ.

Tránh đỗ vỡ hàng hóa

Một trong những ưu điểm của dịch vụ mở gói chuyên nghiệp là bạn không phải lo lắng về việc các đồ vật mỏng manh bị vỡ. Với kinh nghiệm và đào tạo bài bản, các chuyên gia sẽ xử lý đồ đạc của bạn, thậm chí cẩn thận hơn với trang thiết bị đầy đủ hơn bạn.

Mở gói đồ đạc của bạn nhanh chóng, hiệu quả

Các Chuyên gia sẽ đóng gói và giải nén đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Họ hiểu rằng mọi người muốn sống trong ngôi nhà mới của họ càng sớm càng tốt mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Vì vậy, họ sẽ đẩy nhanh tiến độ công việc và hoàn thành kịp thời mà không ảnh hưởng đến độ an toàn.

Đội ngủ bốc xếp chuyên nghiệp

Chuyển nhà hoặc chuyển từ vị trí này sang vị trí khác không phải là một việc dễ dàng. Nó gây ra quá nhiều căng thẳng. Vì vậy, nếu bạn đang chuyển nhà, hãy liên hệ với một công ty chuyển nhà đường dài, họ cung cấp các dịch vụ đóng gói trước, đóng gói, mở gói và lưu trữ cùng với các dịch vụ chuyển địa phương, liên tiểu bang và quốc gia.

Vận chuyển bốc xếp hàng hóa với những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm. Bảo đảm hàng hóa an toàn với mức độ cao nhất.

Kinh nghiệm làm việc với hàng hóa kho bãi, cảng biển lâu năm.

Nhân viên được tào tạo một cách bài bản về thái độ phục vụ và quy trình chuyên nghiệp

Hệ thống dây chuyền bốc xếp hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Chịu trách nhiệm về kết quả và bảo đảm thời gian hoàn thành

Năng lực của dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng:Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng quý khách hàng không còn ló lắng đến các vấn đề hàng hóa và vận chuyển. Bởi tính chuyên nghiệp và tận tâm.Đảm bảo hoàn thành công việc với khung thời gian đã thảo thuận.An toàn về hàng hóa, và sắp xếp lại ngăn nắp gọn hàng.Tiết kiệm tối đa chi phí

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công

STT LOẠI DỊCH VỤ CÁCH TÍNH CHI PHÍ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP (VND) HÀNG XUẤT (VND)
1 Bốc xếp hàng hoá thông thường – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 150.000 150.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 130.000 130.000
2 Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150.000 150.000
3 Bốc xếp hàng quý hiếm – Đơn giá tối thiểu lần 50.000 50.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 180.000 180.000
4 Bốc xếp hàng nguy hiểm – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150.000 150.000
5 Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ – Đơn giá tối thiểu lần 30.000 30.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 170.000 170.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 170.000 170.000
6 Phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 7h00 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h00 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ

2. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng:

Hãy thử suy nghĩ khi bạn phải đối mặt với một mớ hàng hóa, việc di chuyển hàng hóa rất khó khăn. Thời gian quý giá đã dành để tìm nhà mới, cắt đứt quan hệ với nhà cũ và sàng lọc đồ đạc khi bạn bắt đầu kế hoạch chuyển chỗ ở. Đó là không bao gồm việc đóng gói toàn bộ hộ gia đình của bạn, chạy tới chạy lui bốc xếp, v.v. Những công việc đòi hỏi nhiều lao động này sẽ tiêu hao năng lượng, thời gian, tài khoản ngân hàng và cả động lực và sự phấn khích của bạn để di chuyển ngay từ đầu. Hơn hết, việc tự di chuyển hoàn toàn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản và thậm chí là đồ đạc của bạn.

Trong khi các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói truyền thống có thể lo việc chuyển nhà của bạn, họ cũng lấy một phần tiền kha khá từ túi của bạn. Tiền có thể được chi tiêu trong ngôi nhà mới của bạn được dồn hoàn toàn vào việc vận chuyển đồ đạc.

Từ bỏ quyền kiểm soát hoàn toàn và chi tiêu một khoản tài sản nhỏ không phải là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn không cần phải làm mọi thứ cho mình; bạn chỉ cần giúp đỡ.

Đó là nơi chúng tôi đến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, căng thẳng và tiết kiệm về tiền bạc.

Bảng giá bốc xếp lên hàng hoặc xuống hàng theo xe

STT Loại Xe Đơn giá (tính trên 1 xe)
1 Xe 2 tấn 150.000 vnd/xe
2 Xe 3.5 tấn 200.000  vnd/xe
3 Xe 5 tấn 300.000  vnd/xe
4 Xe 8 tấn 500.000  vnd/xe
5 Xe 10 tấn 600.000  vnd/xe
6 Xe 15 tấn 1.000.000  vnd/xe
7 Xe 20 tấn 1.500.000  vnd/xe
8 Xe đầu kéo mooc thùng 12m 1.500.000 vnd/lần
9 Container 20 feet nhẹ (<10 tấn) 700.000 vnd/lần
10 Container 20 feet nặng (>10 tấn) 1.200.000 vnd/lần
11 Container 40 feet nhẹ (<10 tấn) 1.600.000 vnd/lần
12 Container 40 feet nặng (>10 tấn) 2.200.000 vnd/lần

Bảng giá bốc xếp trong kho bãi nhà xưởng

STT Đơn vị tính Đơn giá
1 Giá theo tấn 70.000 vnd/tấn
2 Giá theo khối 20.000 vnd/cbm (hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn)

Bảng giá dịch vụ xe nâng hạ cẩu hàng và bốc dỡ hàng

STT Dịch vụ xe nâng và cẩu hàng Đơn giá
1 Dịch vụ xe nâng 100.000vnd / lần nâng
2 Rút container 20 feet(bằng xe nâng) 200.000 vnd/cont
3 Rút container 40 feet (bằng xe nâng) 500.000 vnd/cont
4 Dịch vụ cẩu hàng Giá khảo sát theo từng trường hợp.

Cách vận hàng của dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng

Nếu bạn chọn tự mình đóng gói và vận chuyển đồ đạc của mình nhưng không thể (hoặc không muốn) tự làm tất cả các công việc nặng nhọc, bạn có thể thuê nhân công di chuyển để giúp bạn xếp và dỡ xe tải đang di chuyển. Một khi bạn đã đảm bảo phương tiện di chuyển phù hợp (thuê xe tải hoặc xe kéo di chuyển) thì Tấn Vàng sẽ gánh vác sức nặng trên vai bạn và cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ di chuyển mà bạn cần.

Họ sẽ lấy các vật dụng nặng trong gia đình và hộp di chuyển của bạn, chất chúng lên xe tải một cách an toàn và hiệu quả và dỡ đồ đạc của bạn đến các phòng mong muốn tại nơi ở mới của bạn. Chúng tôi thậm chí sẽ lắp ráp đồ nội thất của bạn mà không mất thêm chi phí, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho đêm đầu tiên trong ngôi nhà mới của mình.

Điểm mạnh vượt của việc thuê lao động bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng
Lợi thế lớn nhất của lao động di chuyển là bạn có thể chọn chính xác loại hình trợ giúp di chuyển dựa trên nhu cầu cụ thể và sở thích cá nhân của bạn. Chúng tôi biết không có một kích thước phù hợp với tất cả – vì vậy chúng tôi làm việc với bạn ở tất cả các khía cạnh trong quá trình di chuyển của bạn cho dù đó chỉ là xếp hàng, lắp ráp đồ đạc hoặc giúp đóng gói cho một lần chuyển nhà.

Tính an toàn trong vận chuyển bốc xếp

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát quá trình di chuyển. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc người di chuyển đóng gói mọi thứ một cách ngẫu nhiên vào hộp chỉ sau đó để dành hàng giờ cố gắng tìm kiếm mọi thứ và mở gói. Đến ngày chuyển nhà, sẽ không có rủi ro hay bất ngờ xấu – việc chuyển nhà của bạn sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tính linh hoạt trong cách vận chuyển và xử lý hàng hóa bốc xếp

– Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn cần trong lịch trình của mình. Việc chuyển nhà của bạn có diễn ra trong nhiều ngày không? Không sao, lao động chỉ có nghĩa là bạn không bị ràng buộc vào một phạm vi ngày cụ thể. Bạn có thể thuê trợ giúp chỉ trong vài giờ tại thời điểm bạn chọn.

Chất lượng dịch vụ bốc xếp cao với giá cả phải chăng

Sẽ không có bất ngờ về tài chính – Bạn sẽ được thanh toán cho Tấn Vàng theo giờ (và chỉ sau khi công việc đã hoàn thành theo ý bạn), vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về các khoản phí ẩn hoặc phụ phí . Bạn sẽ biết chi phí cuối cùng cho việc di chuyển của mình ngay từ đầu (không bao gồm các khoản phí bổ sung cộng lại một cách nhanh chóng: số dặm, thời gian lái xe, phí xe tải, xăng v.v.)

Loại bỏ Căng thẳng ra khỏi Di chuyển của bạn- Cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm cho mình RẤT NHIỀU nỗ lực và căng thẳng – Tấn Vàng sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc để bạn có thể ngồi lại và chăm sóc bức tranh toàn cảnh hơn.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps