MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bảng giá dịch vụ tuyển dụng

Bảng giá dịch vụ tuyển dụng – Tối ưu chi phí – Nhanh chóng hiệu quả.

Dịch vụ tuyển dụng được sự cộng tác và hỗ trợ bởi những công ty dich vụ có năng lực tuyển dụng sàng lọc lựa chọn ứng viên, nhằm tìm kiếm những nhân tài kết hợp tối ưu về chi phí và thời gian, tiết kiệm ngân sách giúp doanh nghiệp phát triển theo định hướng kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Những nhân tài là những nhân lực cốt cáng trong một công ty . Doanh nghiệp muốn phát triển được hay không đều phải dựa vào con người này, một trong những nguồn lực quan trọng nhất của quý doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn sàng lọc và chiêu mộ được những nhân tài phù hợp đó là một bài toán khó, và hơn thế nữa thị trường hiện nay biến động không ngừng.

 

Chính vì vậy một doanh nghiệp được xây dựng luôn mong muốn hay khát khao tìm được những ứng viên, nhân tài, phù hợp và xây dựng theo định hướng phát triển chung của doanh nghiệp. Nó dẫn đến các khoảng chi phí và thời gian và nguồn lực, nhân sự để đầu tư và tìm kiếm những con người này. Tuy nhiên là không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ nguồn lực để thực hiện.

Tuyển dụng nhân sự tại Tấn Vàng

Việc lựa chọn công ty dịch vụ tuyển dụng trọn gói là một điều bắt buộc phải có trong quá trình vận hành kinh doanh.

1. Giới thiệu về dịch về tuyển dụng nhân sự.

Tuyển dụng là thuật ngữ trong doanh nghiệp công ty, bao gồm nhiều quy trình trong việc tìm kiếm ứng viên, chọn lọc, phỏng vấn và tìm ra những nhân tài phù hợp. Trong quá trình này chiêu mộ con người phù hợp thành công giúp chúng ta sẽ tìm được những nhân sự sẵn sàng cùng đi với quý doanh nghiệp, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy vấn đề đặt ra ở đây là bài toán về chi phí, thời gian, nguồn lực nhân sự theo đó công ty dịch vụ tuyển dụng phát triển mạnh mẻ để giải quyết câu hỏi của những vấn đề này.

Công ty dịch vụ tuyển dụng cung cấp dịch vụ tuyển dụng tìm kiếm ứng viên uy tín ở đâu?

Bảng giá dịch vụ tuyển dụng

Dịch vụ tuyển dụng Số lượng Đơn giá ( VNĐ) Thời gian bảo hành
Tuyển dụng lao động phổ thông 1 người 1.500.000 VNĐ 1 tháng
Tuyển dụng nhân sự cấp cao 1 nhân viên 3.000.000 VNĐ 2 tháng
Tuyển dụng quản lý nhân sự cấp cao 1 quản lý 5.000.000 VNĐ 3 tháng

2. Những lợi ích hàng đầu để chúng ta lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói.

Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian nguồn lực đầu tư

Để tìm những con người ưu tú ngoài việc đăng bài tin tức để tuyển dụng, dành thời gian phỏng vấn ứng viên trong khi đó hiệu quả mang lại không cao hãy để công việc nhọc nhằn này cho Tấn Vàng Hr. ở đây Tấn Vàng Hr có một đội ngũ nhân viên lớn, mô hình tuyển dụng nhân sự rộng khắp, giúp quý doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho việc phát triển kinh doanh.

Quy trình tuyển dụng nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Tấn Vàng Hr được đào tạo với nguồn nhân sự chuyên tuyển dụng đảm nhận trọn gói dịch vụ tuyển dụng. Bao gồm tuyển dụng lao động phổ thông, nhân viên quản lý, nhân sự cao cấp. Được tao lập thành hệ thống với một quy trình chuyên nghiệp, mang đến quý doanh nghiệp những nhân sự tốt nhất.

Thời gian tuyển dụng thần tốc, tuyển dụng nhân sự giàu kinh nghiệm và trình độ

Công ty dịch vụ sẽ nắm bắt sơ bộ yêu cầu qua tư vấn khách hàng. Tấn Vàng tìm kiếm những con người sáng giá và chọn lọc để đưa đến doanh nghiệp những nhân sự phù hợp. Với thời gian tuyển dụng nhanh chóng.

cung ứng lao động tấn vàng
cung ứng lao động tấn vàng

3. Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi tuyển dụng nhân sự.

Trong thời gian những năm gần đây nguồn nhân lực của việt nam được đánh giá rất tốt với lực lượng lao động trẻ với số lượng lớn. Các tập đoàn hàng đầu đầu tư vào Việt Nam rất lớn và cần một số lượng nguồn lực cực kì lớn về lao động và nhân sự. Tuy nhiên sự tập trung phân bố không đồng đều về dân cư làm cho nguồn nhân lực để kết nối với quý doanh nghiệp cực kì khó khăn.

Trong quá trình tuyển chọn những khó khăn chính mà doanh nghiệp gặp phải

Thời gian tuyển dụng online, và các kênh tìm kím phỏng vấn ứng viên rất lâu.

Chi phí phục vụ tuyển dụng online tốn kém.

Những ứng viên ưu tú không kết nối với doanh nghiệp

Quản lý và sắp xếp thời gian phỏng vấn với số lượng lớn ứng viên đăng kí.

Cân đối nguồn lực tài chính chưa phù hợp để phát triển doanh nghiệp.

Những điều này là lý do chính để quý doanh nghiệp cần chọn một công ty dịch vụ tuyển dụng uy tín.

4. Các dịch vụ về tuyển dụng tại Tấn Vàng.

Đến với Tấn Vàng quý doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm những dịch vụ đa dạng và chất lượng cao.

Tuân thủ quá trình nghiêm ngặt để dịch vụ tuyển dụng Tấn Vàng bao gồm các dịch vụ tuyển dụng:

Tuyển lao động phổ thông

Tấn Vàng với đội ngũ nhân viên và quy mô rộng khắp cùng với đó là nguồn lao động số lượng lớn, trải dài ở rất nhiều ngành nghề và mảng công việc khác nhau. Tấn Vàng có nguồn nhân lực cực kì lớn về lao động phổ thông mang đến cho quý khách hàng nguồn lao động tốt và phù hợp với doanh nghiệp

Tuyển dụng nhân sự cấp quản lý

Nhân sự quản lý bao gồm về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, trình độ, kỹ năng nghiệp vụ. Quý doanh nghiệp sẽ được chọn lựa tuyển dụng những nhân sự quản lí, giám đốc điều hành, kế toán và rất nhiều vị trí khác. Ở nhiều mảng lĩnh vực rất đa dạng như sản xuất, gia công, kinh doanh, phát triển tài chính, kinh tế, thi công công trình. Tấn Vàng mang đến chiến lược thu hút được số lượng lớn ứng viên xuất sắc và được sàng lọc cực kì kĩ lưỡng giúp quý doanh nghiệp lựa chọn những nhân sự phù hợp với mục tiêu định hướng kinh doanh của mình.

Tuyển dụng nhân sự online và offline

Qua các kênh tuyển dụng tại văn phòng để có một nguồn dữ liệu nhân lực phong phú đáp ứng cho từng vị trí cho doanh nghiệp

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps