MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bảng giá dịch vụ dán tem, đóng gói hàng

Bảng giá dịch vụ dán tem, đóng gói hàng – Uy tín chất lượng giá rẻ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Dán Tem đóng gói hàng hóa là gia đoạn không thể thay thể trong khâu sản xuất hàng hóa.

Hàng hóa sẽ được an toàn trong quá trình vận chuyển và được diện một vẻ ngoài đẹp thì công đoạn đóng gói rất quan trọng.

Hàng hóa đóng gói cần rất nhiều thời gian và sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và kĩ lưỡng để đưa sản phẩm đến tay khách hàng một sản phẩm hoàn hảo an toàn và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Bởi vì vậy dán tem nhãn và đóng gói sản phẩm là một khâu rất quan trọng và cần một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp hay nói cách khác là công ty dịch vụ có năng lực uy tín.

 

Bảng giá dịch vụ dán tem

STT Dịch vụ Dán tem Mô tả công việc dán tem Đơn Giá (VND)
1 Cho thuê lao động dan tem hàng hóa Thực hiện công việc dán tem theo sắp xếp hướng dẫn của quý khách hàng 280,000 vnd /8 tiếng/ 1 người
2 Dán tem theo từng sản phẩm    Thực hiện công việc dán tem theo hướng dẫn của khách hàng, tính đơn giá theo từng tem được dán từng sản phẩm khi hoàn thành 300vnd – 1500vnd /1 tem /1 sản phẩm

1. Lý do để chúng ta tìm đến công ty dịch vụ chuyên nghiệp về dán tem và đóng gói

Tối ưu chi phí, hiệu quả trong sản xuất.

  • Điều mà công ty sản xuất nào cũng nắm rõ bởi chi phí phát sinh là một điều tất yếu trong quá trình sản xuất và gia công hàng hóa. Bởi chi phí phát sinh rất nhiều và tốn kém ở những khâu không không quan trọng không đáng có. Khi sử dụng dịch vụ dán tem đóng gói hàng hóa Tấn Vàng doanh nghiệp sẽ đo lường được chi phí cho quá trình gia công và hoàn thiện hàng hóa.
  • Khâu dán tem là khâu đơn giản nhưng cần tính chính xác, đóng gói hàng cần đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo nhiều năm có kinh nghiệm thì quá trình sản xuất hàng hóa sẽ được xử lý cực kì nhanh chóng và hiệu quả theo mô hình thầu khoán sản phẩm.
  • Chi phí quản lý tốn kém bắt buộc người cần phải có chuyên môn quản lý và kinh nghiệm điều này sẽ được giải quyết bởi dịch Tấn Vàng theo hình thức trọn gói sản phẩm.
  • Quý doanh nghiệp có hàng hóa và sử dụng dịch vụ Tấn Vàng cung cấp, còn khi không có hàng hóa quý doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí nhân công để duy trì. Thời gian xử lí hàng hóa linh động nâng cao hiệu quả trong khâu sản xuất hàng hóa.

Cần sự chính xác tỉ mỉ, thời gian thần tốc.

  • Dán tem nhãn hay quy trình đóng gói điều phải cần sự chính xác tuyệt đối. Vì thế quy trình này phải được đội ngũ qua đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Việc để duy trì đội ngũ này là điều hoàn toàn không cần thiết với doanh nghiệp. Sự tốn kém chi phí cúng với đó là thời gian đào tạo rất lâu mới được một quy trình gia công hiệu quả. Thế nên doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ dán tem đóng gói hàng hóa Tấn Vàng đã có sẵn đội ngũ và uy tín là điều nên làm.
  • Thời gian thần tốc và tốc độ ánh sáng trong quá trình hoàn thành sản phẩm sẽ được thấy rõ khi dịch vụ Tấn Vàng thực hiện thông qua quá trình giám sát các sản phẩm làm ra. Và sản phẩm làm ra từ ban đầu không đáp ứng yêu cầu thì chứng tỏ công ty dịch vụ đó hoàn toàn không chuyên nghiệp và không có hiệu quả.

Bảng giá đóng gói hàng hóa mới nhất

STT QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC (CM) ĐƠN GIÁ (VND)
1 Đóng gói thùng carton 3 lớp 12 x 12 x 10 CM 4,000 VND
20 x 15 x 10 4,000 VND
20 x 20 x 15 5,000 VND
33 x 20 x 12.5 6,000 VND
2 Đóng gói thùng carton 3 lớp (giày, dép) 28 x 21 x 17 6,000 VND
3 Đóng gói thùng carton dày 3 lớp (Điện thoại, ipad…) 20 x 15 x 5 6,000 VND
4 Đóng gói thùng carton dày 3 lớp 70 x 70 x 70 50,000 VND

2. Lựa chọn công ty dịch vụ dán tem đóng gói hàng uy tín

  • Công ty chuyên nghiệp là những công ty có lịch sử hoạt động, đội ngũ hùng hậu và được đào tạo bài bản cùng với đó là những đối tác hoạt động lâu năm. Ví như những đối tác đã làm việc như Nidec Pinnow, J&T Express cùng đội ngũ nhân sự 50-100 người của Tấn Vàng.
  • Đảm bảo thời gian hoàn thành hợp đồng và quy trình nghiêm ngặt hoàn thiện sản phẩm của Tấn Vàng. Tấn Vàng luôn lấy chữ tín làm hướng đi. Giúp khách hàng càm thấy yên tâm khi giao phó gia công sản xuất hàng hóa và đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc. Dán tem nhãn và đóng gói hàng Tấn Vàng sẽ hỗ trợ hết mình với tinh thần “Phụng Sự”

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps