MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bảng giá dịch vụ thầu khoán sản phẩm

Bảng giá dịch vụ thầu khoán sản phẩm

1. Dịch vụ thực hiện thầu phụ thầu khoán công đoạn, sản phẩm là gì?

Trong thời điểm thị trường hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư ngoài nước và những tập đoàn hàng đầu thuộc nhiều quốc gia đầu tư vào Việt Nam vì ở đây có nguồn lao động trẻ rất dồi dào. Bởi vậy khi đầu tư các doanh nghiệp lớn đỡ tốn chi phí  nhân công hơn nhưng năng suất tạo ra sản phẩm hàng hóa vẫn được bảo đảm và mang về nguồn lợi nhuận cao.

Và tính toán của các doanh nghiệp như thế nào để chỉ bỏ ra chi phí thấp nhưng lại thu lại lợi nhuận cực kì lớn là một bài toán nan giải dành cho các tập đoàn và doanh nghiệp. Thế nên nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ thầu khoán hàng hóa sản phẩm nhanh phát triển.

Tấn Vàng là công ty dịch vụ uy tín cung cấp dịch vụ thầu khoán với chất lượng hoàn hảo trong khi đó sự cạnh tranh về mức giá với các đơn vị cùng ngành mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hiệu quả. Là công ty dịch vụ cung ứng lao động Thành phố Hồ Chí Minh cho hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ và nhiều loại hình dịch vụ như bốc xếp và dán tem hàng hóa giúp người lao động ổn định được nguồn thu nhập bền vững và mang lại giá trị không nhỏ cho doanh nghiệp.

2. Những lợi ích của dịch vụ thầu khoán khoản phẩm Tấn Vàng

Khi sử dụng dịch vụ thầu khoán sản phẩm doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng nhân công trực tiếp, nhờ đó giúp doanh nghiệp tập trung vào quá trình sản xuất và có thể nâng cao sự cạnh tranh và phát triển theo định hướng chính của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ thầu khoán sản phẩm doanh nghiệp sẽ giảm được phần lớn những rủi ro và doanh nghiệp cũng sẽ có thêm sư đồng hành hỗ trợ tư vấn một cách tối ưu về cách điều hành và sử dụng nhân sự. Tấn  Vàng sẽ có thể mang đến cho quý doanh nghiệp những lợi ích lâu dài và cũng như hỗ trợ thêm kỹ năng về quản lý và điều hành nhân sư.

Khi sử dụng dịch vụ thầu khoán sản phẩm quý doanh nghiệp sẽ giảm được phần lớn thời gian và chi phí nhân công cùng với đó các thủ tục về pháp lý trong tuyển dụng quản lý nhân sự. Ngoài ra Tấn Vàng sẽ bảo đảm được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp và chất lượng mang lại hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp.

3. Những dịch vụ thầu phụ thầu khoán sản phẩm tại Tấn Vàng

Các dịch vụ thầu khoán sản phẩm hiện đang là điểm mạnh của công ty dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng. Những dịch vụ thầu khoán của Tấn Vàng gồm có:, dịch vụ dán tem đóng gói hàng hóa, dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công, dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng kho xưởng, dịch vụ thầu khoán công trình xây dựng.

Quý Doanh Nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại công ty dịch vụ Cung Ứng Lao Động Tấn Vàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và cùng với đó là các dịch vụ chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đến với Tấn Vàng giúp quý khách an tâm và đảm bảo Quý Doanh Nghiệp sẽ vô cùng hài lòng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công của Tấn Vàng

Tuy máy móc dần dần thay thế con người ở thời đại công nghiệp hóa 4.0 nâng cao năng suất lên mức đáng kể. Nhưng không vì thế mà máy móc có thể hoàn toàn thay thế được sức lao của con người. Do đó chúng ta vẫn cần tới sức lao động cho một số việc, hiểu được điều đó mà dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng phát triển lớn mạnh không ngừng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì? Là những công việc dùng sức lao động của con người để bốc xếp hàng hóa đưa lên hoặc xuống những phương tiện vận tải hoặc di dời hàng háo trong kho bãi, chuyển vật tư như văn phòng, chuyển nhà đến vị trí mới. Dịch vụ bốc xếp được thực hiện thủ công hoặc có sự hỗ trợ của các loại dụng cụ máy móc của công ty dịch vụ.

Đối với hợp đồng dịch vụ bốc xếp thì công ty dịch vụ sẽ sắp xếp nhân lực, điều hành, quản lý công việc và tính toán các chi phí cho khối lượng hàng hóa thực hiện công việc bốc xếp. Ở dịch vụ bốc xếp thì Quý khách chỉ cần quan tâm đến kết quả mà không bận tâm đến vấn đề về hàng hóa và quá trình.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công

STT LOẠI DỊCH VỤ CÁCH TÍNH CHI PHÍ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP (VND) HÀNG XUẤT (VND)
1 Bốc xếp hàng hoá thông thường – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 150.000 150.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 130.000 130.000
2 Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 150.000 150.000
3 Bốc xếp hàng quý hiếm – Đơn giá tối thiểu lần 50.000 50.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 180.000 180.000
4 Bốc xếp hàng nguy hiểm – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 150.000 150.000
5 Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ – Đơn giá tối thiểu lần 30.000 30.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 170.000 170.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 170.000 170.000
6 Phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 7h00 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h00 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ

Bảng giá bốc xếp trong kho bãi nhà xưởng

STT Đơn vị tính Đơn giá
1 Giá theo tấn 70.000 vnd/tấn
2 Giá theo khối 20.000 vnd/cbm (hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn)

Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì tại công ty Tấn Vàng

Dán Tem đóng gói bao bì hàng hóa là dịch vụ Gia công hàng hóa sau sản xuất, dịch vụ đóng gói là một phần của quá trình đóng gói tại các doanh nghiệp. Đóng gói bao bì là một khâu quan trọng để chuẩn bị đưa sản phẩm hàng hóa ra thị trường, bao bì là bộ mặt của hàng hóa đại diện cho công ty và còn thể hiện được sự chỉn chu hoàn thiện, mang đến thương hiệu đến người tiêu dùng.

Dịch vụ dán tem cần thời gian thực hiện và tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một sản phẩm hoàn thiện và nâng cao được thương hiệu của doanh nghiệp và chỉnh chu trong chất lượng của sản phẩm. Chính  vì vậy dán tem đóng gói sản phẩm cần một đội ngũ chuyên nghiệp hay nói cách khác là công ty dịch vụ uy tín để thực hiện.

Hiểu được tầm quan trọng của tem nhãn và bao bì của sản phẩm nên công ty Tấn Vàng cung ứng cho Quý doanh nghiệp dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường. Tại công ty Tấn Vàng sẽ được thực hiện qua hợp đồng dịch vụ, còn chi phí phí dịch vụ sẽ dựa trên số lượng hàng hóa đóng gói và nhập kho của công ty và vị trí thực hiện. Bên cạnh đó Tấn Vàng sẽ thực hiện thêm những các công việc khác như số lượng đóng gói hàng hóa thực tế so với sản lượng đã cam kết từ ban đầu, thời gian sẽ được cam kết như ban đầu của Tấn Vàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm ngay tại nhà xưởng hoặc công ty dịch vụ của Quý doanh nghiệp vì thế quý khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được số lượng làm ra và chất lượng sản phẩm thực tế.

Bảng giá dịch vụ dán tem

STT Dịch vụ Dán tem Mô tả công việc dán tem Đơn Giá (VND)
1 Cho thuê lao động dan tem hàng hóa Thực hiện công việc dán tem theo sắp xếp hướng dẫn của quý khách hàng 280,000 vnd /8 tiếng/ 1 người
2 Dán tem theo từng sản phẩm    Thực hiện công việc dán tem theo hướng dẫn của khách hàng, tính đơn giá theo từng tem được dán từng sản phẩm khi hoàn thành 300vnd – 1500vnd /1 tem /1 sản phẩm

Bảng giá đóng gói hàng hóa mới nhất

STT QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC (CM) ĐƠN GIÁ (VND)
1 Đóng gói thùng carton 3 lớp 12 x 12 x 10 CM 4,000 VND
20 x 15 x 10 4,000 VND
20 x 20 x 15 5,000 VND
33 x 20 x 12.5 6,000 VND
2 Đóng gói thùng carton 3 lớp (giày, dép) 28 x 21 x 17 6,000 VND
3 Đóng gói thùng carton dày 3 lớp (Điện thoại, ipad…) 20 x 15 x 5 6,000 VND
4 Đóng gói thùng carton dày 3 lớp 70 x 70 x 70 50,000 VND

Dịch vụ gia công sản xuất xưởng hàng hóa của Tấn Vàng

Dịch vụ gia công sản xuất là bên doanh nghiệp sẽ giao cho cơ sở công ty dịch vụ làm việc có thể là một hoặc nhiều công đoạn để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện theo sự hướng dẫn ban đầu của quý doanh nghiệp.

Tấn Vàng sẽ thực hiện dịch vụ gia công sản xuất qua hợp đồng dịch vụ, nội dung trong hợp đồng sẽ quy định cụ thể về cách thức thực hiện về số lượng và chất lượng sản phẩm làm ra, giá cả của sản phẩm và thời gian thực hiện hoàn thành sản phẩm, và nếu có xảy ra chi phí phát sinh mất mát hàng hóa Tấn Vàng sẽ thực hiện trách nhiệm đền bù bảo đảm đúng tiến độ hợp đồng ký kết.

Trong qua trình thực hiện các loại máy móc thiết bị gia công sẽ được bên quý doanh nghiệp gia công chuẩn bị, nơi làm việc tại nhà xưởng hoặc công ty quý doanh nghiệp. Còn về công tu dịch vụ nhận gia công sẽ cung cấp nhân công và trang bị bảo hộ đầy đủ cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Giống như những dịch vụ trên dịch vụ gia công hàng hóa sản xuất cũng sẽ được làm tại nhà xưởng hoặc tại công ty của bên quý doanh nghiệp như vậy khách hàng sẽ có thể theo dõi được quá trình làm việc cũng như là kiểm soát hàng hóa làm ra.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps