MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bốc xếp hàng hóa

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa

Thời gian nhanh chóng và an toàn

Với đội ngũ được đào tạo và kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, chúng tôi đảm bảo  sẽ vận chuyển nhanh chóng và chính xác thời gian đã ấn định bởi đôi tay khéo léo của nhân viên Tấn Vàng.

Chúng tôi có những loại máy móc, thiết bị, phương tiện hiện đại phục vụ cho việc vận chuyển và bốc xếp như xe nâng hạ, xe đẩy, băng chuyền, xe nâng tay, xe kéo,… giúp tốc độ vận chuyển nhanh hơn một cách đáng kể.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì việc tiết kiệm chi phí là điều cần được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó những công ty vừa và lớn với số lượng hàng hóa nhiều việc sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ tiết kiệm cực kì nhiều chi phí nhờ đội ngũ chuyên về mảng bốc xếp và cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. So với những đơn vị cùng ngành thì Tấn Vàng hứa hẹn sẽ mang đến một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất hiện nay.

Hàng hóa sẽ được bảo đảm an toàn ở mức cao nhất

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản để vận chuyển và bốc xếp hàng hóa, có sức khỏe tốt và được hỗ trợ bởi những máy móc hiện đại phục vụ cho vận chuyển và bốc xếp. Cùng với đó là các công đoạn đóng gói hàng hóa kĩ lưỡng, hàng hóa sẽ cực kỳ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra Tấn Vàng còn có thêm dịch vụ lưu trữ kho bãi khi hàng hóa của khách hàng chưa chuyển đi ngay tránh tình trạng hư hỏng và thiệt hại.

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps