MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động

 

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động – Nguồn nhân lực chất lượng cao – giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ cung ứng lao động hiện nay ngày càng phát triển theo sự phát triển không ngừng của thị trường. Tấn Vàng được vinh hạnh là một trong những các công ty dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu cung ứng tại Việt Nam.
Với đội ngũ nguồn lao động chất lượng cao có sẵn lên đến hàng trăm người, Tấn Vàng có khả năng cung cấp nguồn lao động đến các khu vực mà quý khách hàng yêu cầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

1. Dịch vụ Cung ứng lao động được hiểu là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay nói một cách khá đơn giản là dịch vụ cho thuê lao động. Việc cho thuê lao động dưới sự quản lý của một công ty dịch vụ, công ty dịch vụ này sẽ đại diện về mặt hợp đồng dịch vụ với người sử dụng lao động. Người lao động kết nối mối làm việc với người sử dụng lao động đó hoặc doanh nghiệp muốn thuê lao động.

Khi có đơn vị doanh nghiệp nào có nhu cầu cần thuê nhân công thì công ty dịch vụ cung ứng lao động sẽ đáp ứng nguồn nhân công cho doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp cần lao động chỉ cần ký hợp đồng với công ty dịch vụ cung ứng lao động và nhận nguồn nhân công chứ không cần phải kí hợp đồng và làm việc với từng người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động đã được pháp luật nước Việt Nam thừa nhận và có điều kiện phát luật khi cung ứng lao động đặt biệt những công ty dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh và giấy phép cho thuê lao động.

Công ty dịch vụ cung cung ứng lao động phải tuân thủ theo điều kiện mà pháp luật đề ra và chấp hành quy định tại nghị định của chính phủ 55/2013/NĐ-CP là điều kiện để được cấp Giấy phép cho thuê lao động hoạt động cho lĩnh vực dịch vụ cung ứng.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động

STT DỊCH VỤ CA LÀM VIỆC ĐƠN GIÁ (VND/người) TĂNG CA NGOÀI GIỜ (VND/giờ)
1 Cho thuê lao động phổ thông. 8 tiếng ca ngày 200.000 – 300.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
8 giờ ca đêm 250.000 – 350.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
12 tiếng ca ngày 250.000 – 500.000 (VND/người)
12 giờ ca đêm 300.000 – 590.000 (VND/người)
2 Cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa. 8 tiếng ca ngày 350.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
8 giờ ca đêm 380.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
12 tiếng ca ngày 460.000 (VND/người)
12 giờ ca đêm 500.000 (VND/người)

2. Quý doanh nghiệp cần nguồn lao động nhanh số lượng lớn ở nơi đâu?

Khi quý doanh nghiệp cần nguồn nhân công trong thời gian ngắn hạn nhưng không thể tuyển được lao động nhanh chóng thì công ty dịch vụ cung ứng lao động là lựa chọn tối ưu của quý doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ cung ứng lao động sẽ có trách nhiệm đảm bảo bất cứ phát sinh của người lao động và một số quyền lợi của họ như bảo hiểm y tế, xã hội, phụ cấp, thưởng.

Nguồn nhân công dồi dào này quý doanh nghiệp chủ động thuê khi có số lượng hàng hóa tăng nhanh trong thời gian ngắn cần lao động gấp và kết thúc hợp đồng với công ty dịch vụ cung ứng lao động khi hết hàng hóa chính vì vậy quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều loại phí phát sinh.

Nhu cầu về nguồn nhân công của quý doanh nghiệp ngày càng tăng khi hiểu được những lợi ích rất tốt của dịch vụ cung ứng lao động mang đến đó cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của những công ty dịch vụ cung ứng lao động và nguồn nhân công sẽ cùng phát triển chất lượng tốt hơn.

Với nguồn lao động cực kì đa dạng từ những lao động có sức khỏe, có lao động tỉ mỉ, có lao động nữ, có lao động nam, có những lao động trí óc, có những lao động có kinh nghiệm. Thì CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG có thể tự tin đáp ứng được tất cả những yêu cầu về nguồn nhân công dù có khắt khe nhất.

Có những doanh nghiệp thường rất quan ngại đối với nguồn nhân công thời vụ vì sợ những lao động này không có kinh nghiệm nhưng Tấn Vàng chúng tôi có những đội lao động thời vụ có kinh về nhiều lĩnh vực khác nhau có thể đáp ứng được những công việc cần tay nghề của doanh nghiệp.

3. Tại sao quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Việc sử dụng nguồn lao động bổ xung từ công ty dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể đáp ứng nhân lực một cách cực nhanh linh động và kịp thời, tiết kiệm chi phí.

Nguồn nhân công này quý doanh nghiệp không cần phải lo nhiều về việc đào tạo cho lao động khi yêu cầu cung cấp số lượng lao động có yêu cầu kinh nghiệm.

Quý doanh nghiệp có thể giảm được rất nhiều thời gian và thủ tục liên quan về pháp luật về tuyển chọn lao động.

Quý Doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng với công ty dịch vụ trong những tình huống cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian.

Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí như bảo hiểm y tế, xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, phụ cấp, lương, thưởng. Tất cả những phần này sẽ được công ty dịch vụ cung ứng lao động phụ trách toàn bộ.

4. Công ty Cung Ứng Lao Động Tấn  cung cấp dịch vụ cung ứng lao động theo nhiều hình thức khác nhau

Cung ứng lao động – cho thuê lao động ngắn hạn.

Cung ứng lao động – cho thuê lao động dài hạn.

Cung ứng lao động – cho thuê lao động tính theo giờ.

Cung ứng lao động – cho thuê lao động tính theo ngày.

Cung ứng lao động – cho thuê lao động theo tháng.

Cung ứng lao động – cho thuê lao động theo năm.

Cung ứng lao động – cho thuê lao động theo dự án.

Trong những công ty dịch vụ cung ứng lao động trên thì khi khách hàng cần thuê lao động theo giờ hoặc theo ngày thì chi phí sẽ tăng cao hơn thuê lao động theo thời gian dài bởi tính chất công việc gấp.

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động cho phù hợp.

5. Tấn Vàng cung ứng nguồn lao động có chuyên môn trình độ cao

Hiện nay hầu hết đơn vị cung ứng lao động phổ thông với số lượng lớn nhưng ít có đơn vị dịch vụ cung ứng lao động nào có thể cung ứng lao động có kinh nghiệm tay nghề trình độ chuyên môn.

Nhưng với dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng sẽ cung ứng và cho thuê nguồn lao động có kinh nghiệm tay nghề trình độ chuyên môn.

Đối với nguồn lao động có kinh nghiệm trình độ chuyên môn thì việc tuyển dụng cũng sẽ là khác biệt so với lao động phổ thông. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có đầy đủ khả năng để phỏng vấn và tuyển chọn những nhân năng có thể đáp ứng được những công việc phù hợp với những nhu cầu của doanh nghiệp.

Với việc tìm những công ty dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao có kinh nghiệm có trình độ chuyên môn thì quý doanh nghiệp nên tìm ở những công ty có lịch sử hoạt động nhiều năm,và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động .Công ty Tấn Vàng tự tin là công ty cung ứng lao động có trình độ chuyên môn số 1 tại Thành Hồ Chí Minh hiện nay. Đảm bảo nguồn lao động có thể đáp ứng được yêu cầu của quý doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng hòa với môi trường làm việc của quý doanh nghiệp.

6. Dịch vụ Tấn Vàng cho thuê lao động phổ thông

Không chỉ cho thuê lao động có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao mà chúng tôi còn cung ứng cho thuê lao động phổ thông với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ lao động phổ thông của Tấn Vàng là đội ngũ lao động có sức khỏe trẻ có nhiệt huyết cao chỉ khoảng 20 đến 30 tuổi có khả năng chịu án lực có tinh thần trách nhiệm cao làm việc hiệu quả.

Một yếu tố rất quan trọng nữa là nguồn lao động thời vụ phổ thông giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình xử lý hàng hóa.

Nhu cầu cung ứng lao động thời vụ hiện nay

Trong giai đoạn gần tết cuối năm là giai đoạn mà thị trường việc làm nhộn nhịp nhất vì nhiều dịch vụ gia công, may mặc, chế biến, giải trí thúc đẩy sản xuất. Chính vì vậy vấn đề nhu cầu nguồn lao động thời vụ tăng nhanh để có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất về hàng hóa.

Trong giai đoạn hiện nay không chỉ những doanh nghiệp cần lao động thời vụ mà còn cả những hộ kinh doanh cửa hàng siêu thị, bưu điện, công ty chuyển phát nhanh, nhà hàng. Những đối tác này cần nguồn nhân lực về bốc xếp, dọn dẹp, thi công phục vụ nhà hàng, đóng gói, chuyển hàng,… chính vì thế thị trường việc làm ngắn hạn trong thời gian này thị trường sẽ rất thịnh với dịnh dịch vụ cung ứng.

Bên cạnh đó đối với những người lao động cũng cần cảnh giác trước những công ty lừa đảo cần người lao động đăng tuyển người lao động việc nhẹ, lương cao làm việc ở campuchia. Người lao động không nên tin vào những công ty lương rất cao và hầu như là ảo nên tìm những công ty được những người thân giới thiệu hoặc tìm kiếm và chọn lọc những công ty cung ứng uy tín.

Đối với nhu cầu thị trường lao động trong thời gian hiện nay không chỉ đem lại nhiều cơ hội mà kèm theo đó là những vấn đề về rủi ro cho nguồn nhân công, công ty dịch vụ cung ứng lao động và đơn vị thuê lao động cần phải chú ý.

7. Tấn Vàng cam kết của dịch vụ cung ứng lao động

Luôn tư vấn cho khách hàng quý doanh nghiệp nguồn lao động phù hợp với những yêu cầu công việc của quý khách hàng để có thể tạo ra những hiệu quả tốt nhằm tạo hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Tấn Vàng cung cấp nguồn lao động sạch rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ thông tin để quý doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất.

Đội ngũ lao động Tấn Vàng nhiệt huyết, thích nghi nhanh với công việc

Đối với hợp đồng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cho quý doanh nghiệp đơn giản để có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Cung ứng lao độn chất lượng đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng yêu cầu của khách hàng.

Tấn Vàng luôn hỗ trợ quý doanh nghiệp xử lý tình huống ngoài ý muốn 24/24.

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps