MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Thầu khoán sản phẩm

Dịch vụ thầu khoán sản phẩm là chuyển giao lại công việc cho đơn vị thứ 3, giảm việc sử dụng nhân lực trực tiếp.

Thầu khoán sản phẩm

1. Lợi ích của dịch vụ thầu khoán Tấn Vàng:

Dịch vụ thầu khoán giúp giảm rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình làm việc, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian làm việc, hiệu quả công việc được nâng cao.

Dịch vụ thầu khoán đưa ra một khoảng thời gian cụ thể và được xác định căn cứ trong hợp đồng. Vì vậy có thể giám sát quá trình tiến hành công việc ta có thể đẩy nhanh hoặc giảm tải quá trình xử lý hàng hóa.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ LAO ĐỘNG
BẢNG GIÁ CHO THUÊ LAO ĐỘNG

2. Các dịch vụ thầu khoán tại Tấn Vàng

Tấn Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ thầu khoán như dịch vụ thầu khoán xây dựng, vệ sinh công nghiệp, dịch vụ đóng gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình và đặc biệt sẽ mang lại nhiều dịch vụ chất lượng với mức giá không thể ưu đãi hơn và hiệu quả trong vấn đề xử lý hàng hóa.

Trong thời đại hiện nay  hiện đại hóa máy móc dần dần thay thế con người làm việc, nhằm nâng cao năng suất làm việc cũng như hiệu quả.Tuy nhiên, máy móc thì không thể  thay thế hoàn toàn con người, vẫn còn một số công việc phải cần đến con người

Dịch vụ thầu khoán sản phẩm bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là việc sử dụng sức người lao động để bốc xếp hàng hóa lên xuống các phương tiện chuyên chở.

Dịch vụ thầu khoán sản phẩm đóng gói và dán tem hàng hóa

Dịch Vụ Đóng Gói Bao Bì Sản Phẩm cũng xem như là một phần của dịch vụ Gia Công Sản Xuất. Dịch vụ này là một trong những công đoạn trong các dây chuyền đóng gói bao bì của các doanh nghiệp. Phí Dịch Vụ thầu khoán Đóng Gói Bao Bì Sản Phẩm được tính trên số lượng sản phẩm hoàn thành theo tiêu chuẩn của Công Ty.

Dịch vụ thầu khoán sản phẩm công trình các công đoạn trong xây dựng.

Với đội ngũ có sẵn. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý hàng về công đoạn thầu khoán sản phẩm. Thời gian nhanh và mức giá phù hợp. Tấn Vàng sẽ có nhiều giải pháp tối ưu để tư vấn và thực hiện dự án của khách hàng.

Thầu khoán sản phẩm Tấn Vàng

Ngoài ra ta còn xem xét các yếu tố khác như sản lượng thực tế so với sản lượng cam kết như thế nào? thời gian cần phải hoàn thành theo thỏa thuận và các tiêu chí mà hai bên cam kết trong hợp đồng kinh tế. Dịch Vụ Đóng Gói Bao Bì Sản Phẩm được thực hiện tại nhà xưởng của quý Công ty, vì thế  quý công ty có thể kiểm soát chặt chẽ về công việc, tiến trình hoàn thành và hiệu quả mang lại.

Dịch vụ thầu khoán tại Tấn Vàng được cam kết hợp đồng kinh tế giữa hai bên, được quy định cụ thể về số lượng cũng như chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành công việc. Và trách nhiệm của Tấn Vàng được đẩy mạnh lên hàng đầu, tránh các tình trạng phát sinh các vấn đề như mất, hư hỏng hoặc hàng hóa không đạt tiêu chuẩn. 

Ngoài ra Tấn Vàng còn có các chương trình chiếc khấu nếu hàng hóa số lượng lớn và thời gian làm việc dài lâu.

Các dịch cụ khác như: Dịch vụ cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp hàng hóa

 

[ux_slider]

[ux_image id=”922″]

[ux_image id=”883″]

[ux_image id=”923″]

[ux_image id=”884″]

[/ux_slider]

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Châu Thái Bình
Châu Thái Bình
1 năm trước

Cảm ơn Công ty Tấn Vàng đã mang đến dịch vụ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps