MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

6 lợi ích to lớn dịch vụ cung ứng nhân lực đang mang lại cho cả nhà tuyển dụng và người lao động

6 lợi ích to lớn dịch vụ cung ứng nhân lực đang mang lại cho cả nhà tuyển dụng và người lao động

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cung ứng nhân lực trở thành một loại dịch vụ thịnh hành trong những năm gần đây. Với sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam như hiện nay thì vấn đề về nguồn nhân lực vốn đã khó khăn nay lại càng khiến doanh nghiệp đau đầu hơn.

6 lợi ích to lớn dịch vụ cung ứng nhân lực đang mang lại cho cả nhà tuyển dụng và người lao động
6 lợi ích to lớn dịch vụ cung ứng nhân lực đang mang lại cho cả nhà tuyển dụng và người lao động

Để một doanh nghiệp tồn tại và đứng vững trong thị trường kinh doanh thì con người chính là một phần quan trọng không thể thiếu, khi số lượng hàng hóa tăng cao thì yêu cầu về nhân lực cũng tăng để hoàn thành lượng công việc đúng thời hạn. Do đó các doanh nghiệp hiện nay đang thiếu đầu người một cách trầm trọng, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình sản xuất và vận hành doanh nghiệp.

Cũng bởi vì lẽ đó mà rất nhiều công ty dịch vụ cung ứng nhân lực đã ra đời, cung cấp các loại dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp san sẻ bớt nỗi lo về nhân sự. Hiện nay trên thị trường có không ít công ty với độ tin cậy và chất lượng cao như: Công ty Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng 247, Nhân lực Phát Đạt, Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát, Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt, Công ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vin HR, ,Công ty Nhân lực Tấn Vàng,… 

Thực sự 6 lợi ích to lớn đó là gì?

1. Bổ sung nguồn nhân lực có kinh nghiệm ngay lập tức

Trong nền kinh tế đầy biến động như hiện nay thì lượng công việc của doanh nghiệp cũng không ổn định, có những lúc đơn hàng quá tải cần bổ sung gấp số lượng lớn người lao động, bởi vì với lượng nhân công hiện có tại công ty thì không thể tăng cao năng suất làm việc lên nhiều lần.

Không chỉ vậy, giai đoạn cao điểm này là giai đoạn chạy nước rút của doanh nghiệp, vì vậy các doanh nghiệp không có quá nhiều thời gian dư giả để tuyển dụng, đào tạo và cho nhân công mới thử việc. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại các công ty bên thứ ba, họ sẽ cung cấp cho quý khách hàng những nhân công lành nghề, có kinh nghiệm dày dặn, doanh nghiệp hoàn toàn không cần tốn thời gian đào tạo và thử việc.

2. Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty nhân lực, quý doanh nghiệp chỉ cần thanh toán một lần với mức giá đã thỏa thuận với bên công ty. Công ty sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về việc quản lý và các khoản lương thưởng, phụ cấp, các chi phí bảo hiểm,.. đều sẽ do công ty thanh toán với người lao động.

Hơn nữa, để nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí nhất thì các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực. Bởi vì quý khách hoàn toàn có thể ngưng sử dụng dịch vụ vào các giai đoạn hàng hóa ít, mà không phải mất nhiều thời gian trải qua quá trình cắt giảm nhân sự.

Quyền lợi ưu tiên khi sử dụng dịch vụ này là doanh nghiệp có thể đổi nhân viên khác nếu cảm thấy nhân công này không mang lại hiệu suất cao, không đạt tiêu chuẩn mà doanh nghiệp mong muốn.

3. Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hay mới tiến vào hoạt động thì nguồn nhân lực của họ chưa ổn định, cũng chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong khâu tuyển dụng: sàng lọc, phỏng vấn và đào tạo nhân công mới. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực thì doanh nghiệp có thể củng cố đội ngũ nhân viên chỉ trong một bước, đó là đưa ra yêu cầu về nhân lực cho công ty cung ứng.

Bên cạnh đó, đây cũng là một dịch vụ hấp dẫn nếu doanh nghiệp hoàn toàn chưa nắm rõ về các thủ tục pháp lý, bên công ty sẽ thay doanh nghiệp hoàn thành tất cả và đưa ra những phương án tối ưu nhất để doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực về lâu dài.

4. Giải quyết việc làm cho người thất nghiệp

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID mà đến nay, nhiều người vẫn đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Đến với công ty nhân lực, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp việc làm ngay khi người lao động có nhu cầu tìm việc.

Công ty sẽ luôn tìm kiếm cho ứng viên những môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp người lao động có thể nâng cao chuyên môn, những kỹ năng tay nghề và trở thành đội ngũ lao động chuyên nghiệp chủ chốt của Tấn Vàng. Công ty sẽ sắp xếp cho ứng viên vào những vị trí phù hợp nhất với kinh nghiệm và năng lực của mình.

5. Mức lương hấp dẫn tương xứng với tay nghề và được hưởng các chế độ phúc lợi đầy đủ

Hiện nay vẫn có một số doanh nghiệp trả cho người lao động một mức lương chưa thực sự hấp dẫn lắm nếu nhân công đã qua đào tạo và từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

Khi đã thuộc đội ngũ của công ty, chúng tôi hoàn toàn nắm rõ được chất lượng tay nghề của người lao động, vì vậy mà chúng tôi sẽ đưa ra mức lương hấp dẫn đúng với trình độ người lao động. Đồng thời người lao động cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, các khoản thưởng và phụ cấp rõ ràng.

6. Tự do lựa chọn công việc, môi trường làm việc

Hầu hết các trường hợp thôi việc, nghỉ việc giữa chừng tại các doanh nghiệp phần lớn bị ảnh hưởng từ môi trường làm việc. Hiểu rõ điểm này nên khi trở thành đội ngũ của Tấn Vàng, người lao động hoàn toàn có thể tự do lựa chọn việc làm, ngành nghề mà mình mong muốn. Người lao động cũng có thể chọn bất kỳ môi trường làm việc nào mà mình cảm thấy hài lòng và phù hợp nhất.

Những loại hình cung ứng nhân lực tại công ty Tấn Vàng:

→ Cung ứng lao động nhất thời: thời gian từ 1-10 ngày hoặc hơn, dịch vụ này mang tính chất nhanh và gấp rút với số lượng lớn

→ Cung ứng lao động thời vụ tạm thời: thời gian ngắn từ 1 đến 6 tháng hoặc dưới 1 tháng

→ Cung ứng lao động hàng năm: thời gian kéo dài từ 6 tháng trở lên đến nhiều năm.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động

STT LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CA LÀM VIỆC ĐƠN GIÁ ( VND / CA / NGƯỜI) TĂNG CA NGOÀI GIỜ (VND / GIỜ / NGƯỜI)
1 Cho thuê lao động phổ thông. 8 giờ ca ngày 280.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
8 tiếng ca đêm 320.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
12 giờ ca ngày 400.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
12 tiếng ca đêm 440.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
2 Cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa 8 giờ ca ngày 350.000 (VND/người) 70.000(VND/giờ)
8 tiếng ca đêm 380.000 (VND/người) 70.000(VND/giờ)
12 giờ ca ngày 460.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
12 tiếng ca đêm 500.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)

 

Công ty chúng tôi tính đến nay đã có đội ngũ hùng mạnh qua nhiều năm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu để phục vụ các đối tác đến từ mọi ngành nghề khác nhau như: NIDEC, J&T EXPRESS, SAMSUNG,… và nhiều công ty lớn nhỏ khác với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Các dịch vụ liên quan: Cung ứng việc làm lao động thời vụ TP.HCM, Dịch vụ tuyển dụng miền Nam

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps