MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Cảnh báo: 7 vật dụng không nên tùy tiện trưng bày trên bàn làm việc

Cảnh báo: 7 vật dụng không nên tùy tiện trưng bày trên bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi mà rất rất nhiều người luôn quan tâm chú ý, đó là nơi mà nhân viên sẽ làm việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất nếu nó được bố trí phù hợp với mong muốn của họ.

Nhân lực Tấn Vàng – Chia sẻ 7 vật dụng không nên tùy tiện trưng bày trên bàn làm việc, giúp doanh nghiệp có được nền tảng phong thủy vững chắc và ứng dụng đạt sự hiệu cao trong công việc, giúp gia tăng tài lộc, vận may, sự nghiệp.

Phong thủy, chỉ là 1 sợi chỉ giúp bạn thuận theo tự nhiên mà làm “Con người nằm trong thiên địa” – Thiên địa nằm trong vũ trụ – Vũ trụ vận hành theo ngũ hành. Trong tự nhiên chứa ngũ hành, vì thế con người chúng ta…từ đó mà thuận theo tự nhiên mà làm.

Khi thuận theo tự nhiên bạn sẽ gặt hái được thành tựu nhất định, may mắn thuận lợi sẽ đến. Giúp bản thân ta, lúc nào cũng ngập tràn năng lượng.

Phong thủy cho rằng: 7 lưu ý <=> 7 đồ vật sau không nên đặt lên bàn làm việc

1. Không nên sử dụng cây xương rồng

Với nhiều chậu xương rồng mini bắt mắt trên thị trường ngày nay, sẽ rất thú vị khi lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi được ngắm một chậu cây như thế. Nhưng theo quan niệm phong thủy, đó là điều tối kỵ trong cách bố trí bàn làm việc.

Mặc dù đẹp nhưng hình thù gai góc sẽ tạo ra sát khí ảnh hưởng công việc gia chủ

Trong phong thủy, những loại cây xanh tốt, dáng khỏe khoắn, vươn cao thường tạo nhiều sinh khí, ngược lại những chậu cây có dáng ủ rũ, gai góc thường sẽ tạo nên sát khí hoặc ám khí ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may, sự nghiệp.

Do đó, gia chủ có thể thay thế những chậu cây xương rồng bằng những chậu sen đá khi bố trí bàn làm việc cũng rất thích hợp với đặc điểm chịu hạn tốt và dễ chăm sóc.

2. Không sử dụng hoa giả để trang trí

Vì là đồ giả nên hoa giả thiếu hoàn toàn một yếu tố quan trọng trong phong thủy, đó chính là sinh khí. Mặc dù dùng để trang trí bàn làm việc cũng rất bắt mắt nhưng về phong thủy lại không thật sự hài hòa.

3. Không nên sử dụng món đồ bị hỏng

Nếu một món đồ nào đó đã hỏng, gia chủ tuyệt đối không bày trên mặt bàn khi bố trí bàn làm việc vì sẽ tạo ra năng lượng xấu, khiến tâm trạng con người bức bách, khó chịu, gây cản trở những nguồn năng lượng tích cực.

4. Không bày những đồ vật sắc nhọn

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những vật làm bằng kim loại có hình dáng sắc nhọn rất dễ mang đến cảm giác bị chèn ép, áp bức và làm tiêu hao năng lượng. Chính vì thế, không đặt trên bàn làm việc những vật phẩm có hình dáng như vậy.

Những vật có hình dáng quái lạ cũng có thể mang đến các xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí có thể dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

5. Không bố trí những vật dụng trên bàn làm việc một cách bừa bộn, thiếu gọn gàng

Việc sắp xếp bàn làm việc ảnh hưởng không ít đến không gian làm việc. Không gian làm việc không được ngăn nắp, gọn gàng sẽ ảnh hưởng đến công việc của gia chủ khi tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm một món đồ cần sử dụng.

Do đó, bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp sẽ mang đến cho chủ nhân sự thoải mái, hưng phấn và từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

6. Không dùng bàn làm việc có màu sắc không hợp mệnh gia chủ

Việc sử dụng màu sắc khi bố trí bàn làm việc không phù hợp với mệnh gia chủ sẽ dẫn đến xung khắc giữa các mệnh theo ngũ hành tương khắc làm ảnh hưởng đến phong thủy căn phòng cũng như sự nghiệp gia chủ.

Theo đó, người mệnh Mộc thích hợp dùng bàn làm việc có góc tròn, uốn lượn, màu đen hoặc màu xanh đậm; người mệnh Hỏa thích hợp sử dụng bàn dài, màu xanh;…Ngoài ra, các vật trang trí và ánh sáng trên bàn làm việc cần có sự hài hòa, tạo sự cân bằng về âm dương.

7. Không đặt bàn làm việc dưới xà nhà

Bàn làm việc không đặt dưới xà nhà, các góc nhọn, góc khuất sẽ dễ mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi và tuyệt đối không ngồi đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến không gian làm việc.

Mệnh thủy: Kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps