MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Cung ứng lao động Bình Dương chất lượng

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG

Tình hình kinh tế lao động Bình Dương

Những năm đầu 2023, Bình Dương đang trong giai đoạn phụ hồi, Đảng ủy nhà nước chỉ đạo hỗ trợ doanh nghiệp phụ hồi nâng cao phát triển sản xuất kinh doanh, gỡ bỏ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến lao động về sự thiếu hụt, các dự án đầu tư, thúc đẩy tiến độ lập kế hoạch cải cách thủ tục hành chính chuyển đổi số. Với những dữ liêu những con số đã nói lên tình hình kinh tế – Xã hội của tỉnh đã phục hồi mạnh mẽ sau những cơn sóng như đại dịch Covid-19.

Dich-vu-cung-ung-lao-dong-chat-luong
Hình ảnh: Lao động Tấn Vàng tập hợp tại Bình Dương

Điểm mạnh và cũng được coi là điểm sáng của tỉnh Bình Dương trong những tháng vừa qua đó là hoạt động xuất, nhập khẩu vẫn duy trì ở mức ổn định tuyệt đối. Nhưng để đảm bảo và phát triển những điểm mạnh đó Bình Dương rất cần những đội ngũ lao động để kịp tiến độ trong quá trình sản xuất.

Nhu cầu lao động Bình Dương

Bình Dương đang trong gia đoạn phát triển từ sau đại dịch, những vấn đề nguy cơ thiếu hụt lao động cục bộ ở một số vùng, một số ngành, lĩnh vực có tay nghề. Vấn đề ra ở đây là làm sao để những lao động chất lượng và nhanh chóng để kịp tiến độ sản xuất? Những nơi đứt gãy nguồn lao động có phải là đang ngại những vấn đề như đóng tiền bảo hiểm xã hội hoặc có trách nhiệm với người lao động về những chi phí lương, thưởng,…Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao những doanh nghiệp đang cần lao động và muốn giải quyết những vấn đề bức bối trên mà vẫn chưa tìm đến dịch vụ cung ứng lao động. Có phải là doanh nghiệp đang băng khoăn chưa tìm được nhà cung ứng lao động Chất Lượng – Uy Tín.

Tấn Vàng dịch vụ bốc xếp ở Bình Dương

Để từng bước phục hồi thị trường sản xuất thì nguồn lao động cần phải được xác định rõ ràng và huy động nguồn lao động dồi dào ở đâu. Các doanh nghiệp cần phải phối hợp, thông tin giữa các công tác hỗ trợ để đảm bảo cho việc sản xuất, vậy phương án nào là thiết thực nhất để có nguồn lao động dồi dào chất lượng?

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Tấn Vàng

Tấn Vàng thấu hiểu được những nhu cầu mà tỉnh Bình Dương đang gặp phải. Tấn Vàng cũng mong muốn góp phần sức lực của mình đối với doanh nghiệp, chúng tôi có những đội ngũ lao động dồi dào, tay nghề cao phù hợp với mọi lĩnh vực. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lao động, đội ngũ quản lý nhân viên chuyên nghiệp Tấn vàng sẽ mạng lợi những giá trị tốt đẹp đến với các doanh nghiệp về dịch vụ cho thuê lao động, được sự tin tưởng và yêu quí của khách hàng chính là động lực để Tấn Vàng từng bước phát triển và ngày một tốt hơn trong tương lai.

Cung ứng lao động Tấn Vàng tại VSIP

Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng phát triển ở Bình Dương cũng chỉ vì thấy được nhu cầu ở tỉnh rất cần và chúng tôi hiện đang hợp tác với những doanh nghiệp ở trong khu công Bình Dương như: KCN Đồng An, KCN Sóng thần 1,2,3, KCN Nam Tân Uyên,… Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu doanh nghiệp giúp giải quyết vấn đề hàng hóa một cách nhanh chóng hiệu quả chất lượng. Với cái Tâm và một chữ tín Tấn Vàng luôn muốn mang lại dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Tấn Vàng 

  • Khắc phục tình trạng thiếu nguồn lao động:

Sự ổn định của các doanh nghiệp, nhưng vào những ngày các dịp lễ hoặc cuối năm các đơn hàng đổ về nhiêu, hầu hết các công đều đẩy mạnh sản xuất, thúc đẩy quá trình kinh doanh để kịp tiến độ xuất khẩu hàng. Những khi qua gia đó cao điểm đó doanh nghiệp không cần đến lao động nữa, vậy làm thế nào để giảm bớt lực lượng lao động dư thừa trên. Do đó hãy để Tấn Vàng thay doanh nghiệp giải bài toán về lao động, doanh nghiệp yên tâm lo về sản xuất, doanh nghiệp cần gấp lao động ngắn hạn, giảm thiểu chi phí và mạng lại hiệu quả cao Tấn Vàng cam kết sẽ làm được đều dó.

Hơn nữa, chúng tôi có thể cung lao động cho doanh nghiệp bất cứ khi nào doanh nghiệp cần mọi thời điểm. Đặc biệt hơn nguồn lao động chúng tôi được đào tào bài bản chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệp trong từng vị trí. Thế nên, doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều thời gian để đào tạo lại một người lao động mới.

  • Giảm thiểu các rủi ro gặp phải trong quá trình sản xuất

Công ty Tấn Vàng luôn hỗ trợ và cho khách hàng sự yên tâm trong hoạt động kinh doanh bằng cách giải quyết hết mọi rủi ro của khách hàng. Nguồn lao động của chúng tôi đa dạng ngành nghề khách hàng cần Tấn vàng cấp, khách hàng thiếu Tấn Vàng bổ sung. Nguồn lao động chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và có thể bắt tay ngay vào công việc, giảm tải quá trình đào tạo một nhân viên mới cho doanh nghiẹp

Ngoài ra các doanh nghiệp sẽ hạn chế một số rủi ro như:

+ Cắt giảm nhân sự khi đã hết việc

+ Không đáp ứng được các đơn hàng lớn đổ về với nguồn lao động thấp và tay nghề kém.

+ Giảm khâu hành chính trong quá trình tuyển dụng

  • Giảm chi phí và mang lại kết quả tích cực

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng, người lao động sẽ chịu sự quản lý của công ty cung ứng. Vì thế các quyền lợi của người lao động sẽ được đơn vị quản lý chịu trách nhiệm. Khách hàng không phải mất thêm các chi phi khác, chỉ mất một khoản chi phí cố định mà hai bên thỏa thuận.

Đơn vị cung ứng sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân công và các vấn đề phát sinh và hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi lao động khi không đạt yêu cầu của khách hàng. Vì thế vừa đảm bảo được hoạt động kinh doanh ổn định không bị gián đoạn và hiệu quả công việc mang lại cao.

Hình ảnh: Cung ứng lao động Tấn Vàng

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Tấn Vàng

Nhân sự chất lượng kèm với đó là giá cả phù hợp với công việc thị trường. Dưới đây là bảng giá cung ứng lao động Bình Dương:

Lao động Ca Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày  230.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 270.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 300.000 – 420.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm  345.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

 

[section]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=GfhHQgh0tQM”]

[/section]

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps