MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ĐỒNG NAI – TẤN VÀNG

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ĐỒNG NAI CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty TNHH XD TM&DV cung ứng lao động Tấn Vàng là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất. Tấn vàng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lao động của Quý khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối đảm bảo mang đến cho Quý doanh nghiệp lực lượng lao động được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, đáp ứng việc sản xuất, hoàn thành dự án mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Công ty cung ứng lao động Tấn vàng chuyên cung cấp cho thuê lao phổ thông, lao động thời vụ:

  • Gia công lắp ráp linh kiện điện tử
  • Ngành may mặc
  • Chiến biến lương thực, thực phẩm
  • Ngành bao bì sản phẩm
  • Bốc xếp hàng hóa
  • Ngoài ra Tấn Vàng sẵn sàng đáp ứng lao động các ngành nghề khác theo yêu cầu.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm công ty Tấn Vàng là luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp về ngành cung ứng lao động, với đội ngũ nhân lực dồi dào lên đến gần 1000 lao động. Trong quá trình hình thành và phát triển công ty, Tấn Vàng đã cung ứng hơn 10.000+ lao động các ngành nghề cho doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, các cá nhân tổ chức,…Chúng tôi nhận thị trường luôn luôn thay đổi và gia tăng và công ty Tấn Vàng vẫn thế, phải luôn thay đổi để phù hợp với thị trường lao động đang rất sôi động nhưng còn tồn tại một thực trạng đó chính là làm sao giải quyết được bài toán lao động.

Hình ảnh: Lao động Tấn Vàng tại Biên Hòa – Đồng Nai

Một thực tế cho thấy như thế này ở nông thôn vẫn còn có rất nhiều lao động phổ thông không kiếm được việc làm. Ngược lại ở nhà máy lớn, khu công nghiệp chế xuất ở các tỉnh trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… lại có tình trạng thiếu hụt lao động. Tóm lại Tấn Vàng triển khai dịch vụ cung ứng lao động để cân bằng cung cầu trên thị trường lao động.

Thị trường lao động Đồng Nai

Trước những khó khăn do sự khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, tỉnh Đồng Nai đã thực hiện tận dụng các giải pháp linh hoạt hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp, qua đó góp phần tạo nên sự phục hồi và phát triển thị trường lao động.

Đồng Nai là tỉnh nằm trong khu vực trọng điểm phía Nam với diện tích tự nhiên 5.894,80 km2, dân số hơn 3,5 triệu người.  Hiện nay, Đồng Nai có gần trren 40 khu công nghiệp lớn nhỏ được quy hoạch, trong đó có gần 35 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, thu hút gần 3000 dự án của các quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tính đến nay tỉnh có trên 42.000 doan nghiệp đăng ký giấy phép kinh doanh, có gần 10.000 doanh nghiệp tham gia đóng bảo hiểm xã hội với số lượng người lao động tham gia BHXH là 807.646 người, trong đó có gần 800.000 người tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

Tiếp dục đẩy mạnh về những hoạt động và giải quyết việc làm. Đa dạng hóa các ngành nghề hình thức tạo việc làm. Tăng cường sự phối hợp với với các dịch vụ cung ứng lao động với các doanh nghiệp, cơ sở vật chất và người lao động.

Hình ảnh: KCN Đồng Nai

Vì sao cần phải sử dụng dụng dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai?
Đồng Nai là khu vực tập trung nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp như là địa điểm thu hút các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi khu công nghiệp, nhà máy như vậy đều cần nguồn lao động nhân lực số lượng lớn. Nếu doanh nghiệp tuyển dụng thì mất rất nhiều thời gian công sức, tiền chi phí từ đó có thể dẫn đến thiệt hại lợi ích của doanh nghiệp. Vì thế, công ty cung ứng lao động trở thành phương án tối ưu để giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự này.

Thị trường không có sự cân đối giữa các khu vực. Chỗ dư lao động, chỗ lại thiếu hụt lao động trầm trọng và thực trạng này đã và đang diễn ra trong thời gian dài. Dịch vụ cung ứng lao động sẽ thay nhiệm vụ cân bằng giữa lao động và doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê lao động cũng giúp doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu lao động phổ thông trong ngắn hạn. Vì vậy, công ty cung ứng lao động thơi vụ là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Các lợi ích dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai của Tấn Vàng

      Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng

Tấn Vàng mong muốn được phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo và bài bản nhất. Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng tại Đồng Nai luôn là dịch vụ uy tín đi đôi với chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi ở đây xin cam kết đem lại cho Quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, góp phần làm gia tăng đến những giá trị chung của doanh nghiệp, gia tăn sản xuất lợi nhuận và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Cụ thể những lợi ích mà Tấn Vàng mang lại như sau:

  • Đối với doanh nghiệp

Trong mọi thời điểm Tấn Vàng đều có thể đáp ứng được số lượng lao động lớn của khách hàng đưa ra, bởi vì Tấn Vàng luôn sẵn sàng với nguồn lao động dồi dào được đào tào bài bản, có tay nghề cao.

+  Tấn vàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình hợp tác

+ Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý

+ Giảm tải thời gian trong quá trình tuyển dụng

+ Nếu lao động không đạt yêu cầu có thể thay hoặc cắt giảm

+ Tối ưu các quá trình thủ thục hành chính

  • Đối với người lao động

Lao động Tấn Vàng làm việc với tinh thần 100%, nguồn lao luôn là sự ưu tiên.

+ Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được nâng tay nghề.

+ Hưởng các chế độ phúc lợi dành cho người lao động đầy đủ theo quy định của nhà nước.

+ Hưởng các các mức xứng đáng với công việc

+ Ngoài ra còn giải quyết tình trạng thất nghiệp

+ Được sự bảo vệ về quyền lợi chung

Với sự nhất quán và tận tâm, Tấn Vàng chúng tôi cam kết đảm bảo mạng lại những giá trị tốt đẹp cao nhất cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai của Tấn Vàng

Lao động Tấn Vàng tại KCN Đồng Nai

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ ngành cung ứng lao động, Tấn Vàng tự tin mình sẽ là đối tác Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp, với câu châm ngôn “ Một chữ tín, vạn niềm tin”.  Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai của Tấn Vàng luôn là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên khắp cả nước.

Một trong những điểm mạnh của Tấn Vàng khiến cho Quý khách hàng có thể yên trí tin tưởng đó là:

+ Đáp ứng lao động nhanh với trình độ tay nghề cao để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp

+ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian tuyển dụng lao động mới

+ Vấn đề pháp lý, thủ tục hành chính với người lao động được Tấn Vàng bảo đảm và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

+ Nguồn lao động đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý doanh nghiệp

+ Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng, cho thuê lao động Đồng Nai, cho thuê lao động TP HCM.

Cung ứng lao động Đồng Nai của Tấn Vàng sẽ giúp giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm lao động hay rối ren về hồ sơ thủ tục hàn chính, lao động không hiệu quả.

Cung ứng lao động Tấn Vàng luôn mang quy tắc Lợi mình – Lợi khách hàng – Lợi người lao động. Tấn Vàng đảm bảo số lượng và chất lượng tốt nhất đến với Quý khách hàng

Bảng giá cho thuê lao động Đồng Nai

       Lao động         Ca                    Đơn giá                       Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày  142.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 270.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 210.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm  345.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng sẽ có các gói dịch vụ khác nhau cũng như tùy thuộc vào số lượng, công việc và trình độ,…mà sẽ có những mức giá hợp lí phù hợp với chất lượng công việc. Khách hàng có thể yên Tâm khi chi phí dịch vụ bên Tấn Vàng luôn hợp lý so với thị trường. Tấn Vàng luôn cam kết và giao kết hợp đồng rõ ràng, đầy dủ và chính xác nhất, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng quá nhiều.

Dịch vụ hàng đầu về cung ứng lao động tại Đồng Nai

Các khu công nghiệp tại Đồng Nai đã và đang xây dựng ngày càng gia tăng, số lượg lao động để phụ vụ quá trình sản xuất của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê lao động tại Đồng Nai đã và đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, có sẵn sàng những đội ngũ lao động có tay nghề. Với khả năng cung ứng lao động cho nhiều ngành nghề khác nhau và dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn thì cung ứng lao động Đồng Nai của Tấn Vàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho Quý doanh nghiệp hiện nay.

Các Công ty cung ứng lao động, khi mang đến dịch vụ tuyển nhân sự cho bất kỳ doanh nghiệp vào có nhu cầu, thì cần phải có được những thông tin hồ sơ, dữ liệu về lao động tuyển dụng chất lượng. Những lao động được tổ chức doanh nghiệp đánh giá sao quá trinh thử việc rõ ràng.

Thời điểm nào doanh nghiệp cần cung ứng lao động

Lao động Tấn Vàng

+ Thứ nhất cần gia tăng sản xuất: Khi các công ty, nhà máy nhận được một lượng hàng lớn, hay một dự án cần số lượng lao động nhiều, khối lượng công việc dày đặc quy trình tiến độ thời gian sản xuất gấp. Thì trong thời điểm này, nhân viên, nguồn lực của công ty không thể đáp ứng được những nhu cầu với lượng công việc lớn như thế được. Tăng ca hay làm thêm giờ chỉ giải quyết được một phần nhỏ trong làm việc, và chắc chắn rằng không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm hay năng suất sản phẩm ra nhanh và đạt hiệu quả cao. Vì thế các công ty cần phải thuê thêm một lực lượng lao động thời vụ, nhằm đáp ứng sự nhanh chóng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của doanh nghiệp.

+ Thứ hai tối ưu chi phí nhân sự: Trong thời điểm mà khối công việc hoạt động sản xuất ít hay đang gặp vấn đề tài chính, nhân sự dư thừa và năng suất lao động thấp. Sẽ ảnh hướng không hề nhỏ đến với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài việc trả lương cố định hàng tháng, doanh nghiệp còn phải thanh toán tiền bảo hiểm lao động, chi phí lễ lộc, chi phí đồng phục,… yêu cầu các doanh nghiệp đặt ra là làm thế nào để giảm được chi phí đó, khi trong thời điểm khó khăn mà không bị ràng buộc bởi hợp đồng.

+ Thứ 3 tập trung vào việc sản xuất kinh doanh: Các doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để đào tạo, huấn luyện lao động mới. Thì vì đó, để doanh nghiệp có cảm giác an toàn, yên tâm và tham gia vào các hoạt động thiết yếu, nâng cao năng suất, hiệu quả của hoạt động sản xuất và điều hành. Cung ứng lao động Đồng Nai Tấn Vàng sẽ thay doanh nghiệp tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động.

Tổng kết dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai của Tấn Vàng đã được rất nhiều công ty trên khắp cả nước trải dài từ Bắc xuống Nam tin tưởng lựa chọn.

Khi làm việc với Tấn Vàng, Quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo 100% những quyền lợi trên giấy tờ hợp đồng rõ ràng, Tấn vàng luôn giữ chữ Tín làm trọng tâm. Hi vọng có thể giúp khách hàng yên tâm khi giao phó hàng hóa, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp và cùng nhau tiến bộ.

Chúng tôi Cung ứng lao động Tấn Vàng rất hân hạnh được phục vụ Quý công ty và nếu đủ duyên chúng ta se cùng nhau có cơ hội trao đổi, thảo luận về nhu cầu chung.

Liên kết với Tấn Vàng hay liên hệ ngay: 070.8888.979 được trao đổi tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp của công ty.

[section]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=UiMSanfXbms”]

[/section]

Xem thêm tại đây: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, Cung ứng lao động TPHCM

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps