MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động của công ty Tấn Vàng được vinh hạnh là một trong những các công ty hàng đầu cung ứng tại Việt Nam.Với đội ngũ nguồn lao động có sẵn lên đến vài nghìn người, tấn vàng có khả năng cung cấp nguồn lao động đến các khu vực mà quý khách hàng yêu cầu trên địa bàn thành phố. Chúng tôi chọn lọc các lao động phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

 

1. Nguồn lao động có những vai trò như thế nào trong doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Tấn Vàng

Hiện nay, tất cả các nhà máy xí nghiệp lớn đều đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh, để đạt được hiệu quả và năng suất tốt phải có đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào

Ngày nay với sự cạnh tranh khá gay gắt trên thị trường kinh doanh, các doanh nghiệp đều đẩy mạnh chất lượng sản xuất để ra sản phẩm hoàn hảo nhất đòi hỏi trong quá trình chọc lọc nguồn lao động phải sàng lọc các ứng viên có tay nghề cũng như tinh thần và thái độ của người lao động thật kỹ để mang lại hiệu quả sản xuất cao. Điều đó sẽ làm tốn không ít thời gian cho quá trình tuyển dụng nguồn lao động này.

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

2.1 Bổ sung kịp thời nhanh chóng các lao động đã có tay nghề.

Nguồn nhân lực Tấn Vàng

Vào các dịp cuối năm hoặc cuối tháng hầu hết các công ty đều đẩy mạnh việc sản xuất để thúc đẩy kinh doanh, và khi qua các giai đoạn cao điểm này việc làm cho người lao động giảm bớt dẫn đến dư thừa lao động và tăng chi phí của doanh nghiệp. Vì vậy các doanh nghiệp chỉ cần gấp nguồn lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động, chúng tôi bổ sung lao động bất cứ thời điểm nào mà doanh nghiệp cần chúng tôi đều hỗ trợ tận tâm. Đặc biệt là nguồn lao động này đều đã qua đào tạo và có kinh nghiệm làm việc dày dặn theo từng vị trí. Do đó không phải tốn quá nhiều thời gian để đào tạo một người lao động mới.

2.2 Giảm thiểu các rủi ro về lao động.

Công ty Tấn Vàng chúng tôi có sẵn số lượng lao động phổ thông đối với các ngành nghề để khi nào khách hàng cần bổ sung thì Tấn Vàng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và có thể bắt tay ngay vào công việc, giảm tải quá trình đào tạo một nhân viên mới cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp chọn được nguồn lao động phù hợp. Thay vì phải thực hiện từng bước như tuyển dụng – sàng lọc –  đào tạo – điều phối và quản lý lao động thì dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn các vấn đề này.

Ngoài ra các doanh nghiệp sẽ hạn chế các rủi ro hầu hết hay gặp phải như:

  • Không đáp ứng được các đơn hàng cần số lượng nguồn lao động lớn và thời gian gấp.
  • Giảm các khâu hành chính trong quá trình tuyển dụng.
  • Có thể cắt giảm nhân sự khi đã hết công việc.

2.3 Giảm chi phí và mang lại kết quả sản xuất cao.

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng, người lao động sẽ chịu sự quản lý của công ty cung ứng. Vì thế các quyền lợi của người lao động sẽ được đơn vị quản lý chịu trách nhiệm. Khách hàng không phải mất thêm các chi phí khác, chỉ mất một khoản chi phí cố định mà hai bên thỏa thuận.

Đơn vị cung ứng sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân công và các vấn đề phát sinh, và hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi lao động khi không đạt yêu cầu của khách hàng. Vì thế vừa đảm bảo được hoạt động kinh doanh luôn ổn định không bị gián đoạn và hiệu quả công việc mang lại cao.

Cung ứng lao động Tấn Vàng

Xem thêm: Dịch vụ Bốc xếp hàng hóa

3. Các lợi ích khi thuê cung ứng lao động Tấn Vàng.

3.1 Đối với doanh nghiệp.

Với nguồn lao động dồi dào của Tấn Vàng, mọi thời điểm đáp ứng được số lượng lớn của khách hàng đưa ra.

Giảm tải các quá trình tuyển dụng nhân sự

Tối ưu các quá trình trong thủ tục hành chính

Chế độ linh hoạt đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng đưa ra

Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý

Được thay đổi nhân sự hoặc cắt giảm nhân sự khi có nhu cầu

Được hỗ trợ tận tâm trong quá trình hợp tác.

Nhân sự Tấn Vàng đang điểm danh

3.2 Đối với người lao động.

Giải quyết được tình trạng thất nghiệp

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được nâng cao tay nghề.

Được hưởng các chế độ phúc lợi dành cho người lao động đầy đủ.

Được hưởng các mức lương xứng đáng với công việc

Với sự tận tâm của Tấn Vàng, chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị nhất định. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, Tấn Vàng sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về nguồn lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps