MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG 

Tình hình phát triển tỉnh Bình Dương

Trong những năm trở lại đây Bình Dương luôn là thế lực phát triển kinh tế hàng đầu của phía Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước và luôn đẩy mạnh sự phát triển công nghiệp theo hướng bền vững. Vậy làm thế nào để ngành công nghiệp của tỉnh phát triển theo xu hướng tăng và bền vững, đặc biệt là trước những làn sóng vốn đầu tư nước ngoài đang dịch chuyển sang Việt Nam?

Cung ứng lao động tỉnh Bình Dương

Nhằm củng cố sự gia tăng góp phần tạo điều kiện cho ngành công nghiệp phát triển, Bình Dương cũng đã xây dựng trung tâm hành chính để kiểm soát các khu công nghiệp về cơ sở vật, nguồn lao động,… Bình Dương xác định lấy công nghiệp làm nền tảng, chủ lực, là khâu đột phá để khôi phục và thúc đẩy sự phát triển kinh tế theo hướng bền vững, hiển nhiên trong thời gian tới, Bình Dương sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu tiên phát triển công nghiệp.

Để thực hiện được các mục tiêu và kế hoạch của cơ sở tỉnh đề ra, trong đó có giải pháp “Phát triển công nghiệp gắn với phát triển đô thị, ổn định sự tăng trưởng và giữ vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực khác. Ngoài ra, tỉnh còn đẩy mạnh sự phát triển khuyến khích lao động đạo tạo bài bản để phục vụ trong việc sản xuất.

Theo thống kê các khu công nghiệp ở Bình Dương đang mộc lên khá nhiều nhà máy, Vậy câu hỏi đặt ra là lao động ở đâu? Làm thế nào để các nhà máy có thể đi vào hoạt động mang đến giá trị sản xuất.

Tầm quan trọng của dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Hiểu được những cầu và tầm quan trọng về nguồn lao động nên ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động gần như đã trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Vì dịch vụ cung ứng lao động là một phần không thể thiếu nên nhiều đơn vị cung ứng lao động mới mộc lên khá nhiều, Chính vì thế, việc tìm kiếm và cung ứng lao động cho doanh nghiệp tại Bình Dương dần trở thành một nhu cầu cần thiết để đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh doanh trong tương lai. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị cung ứng lao động uy tín – chất lượng?

Cung ứng lao động Bình Dương

Tầm quan trọng của lao động ở Bình Dương, việc sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động sẽ là nhu cầu tất yếu để giúp doanh nghiệp tìm kiếm những nhân lực phù hợp vào doanh nghiệp của mình. Đến với Tấn Vàng các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và phục vụ một cách bài bản và hài lòng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn vào các giá trị cốt lõi thay vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, các thủ tục hành chính khác sau quá trình thử việc, những bài toán đó khiến cho các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, nhờ vậy, dịch vụ cung ứng lao động sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các bài toán trên.

Cung ty cung cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương – Tấn Vàng

Tấn Vàng hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, được sự tin yêu của Quý khách hàng chính là động lực để Tấn Vàng có những nét đặc trưng riêng. Với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin” Tấn Vàng luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Nhận thấy được Bình Dương là tỉnh đang có nhu cầu lao động rất cao và nhiều khu công nghiệp đang thiếu hụt lao động trầm trọng. Tấn Vàng mong muốn sẽ hỗ trợ đối tác hết mình nếu có duyên cùng hợp tác.

Cung ứng lao động Bình Dương

Công ty cung ứng lao động Tấn Vàng mong muốn mang đến sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lao động được đối tác lựa chọn lâu dài. Do đó, chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển để tối ưu, phù hợp với mong muốn của Quý khách hàng.

Quy trình chăm sóc khách hàng của Tấn Vàng

Tấn Vàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã và đang đạt được sự tin yêu từ Quý khách hàng với những bước quy trình chuẩn chất lượng:

Quy trình thứ nhất: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Quy trình thứ hai: Đặt câu hỏi để khảo sát tính chất công việc

Quy trình thứ ba: khi xem xong tính chất công việc Tấn Vàng sẽ báo giá trực tiếp

Quy trình thứ tư: Xong báo giá khách hàng có thể deal với Tấn Vàng để đi đến thống nhất chung

Quy trình thứ năm: Làm hợp đồng hai bên kí kết quá trình hợp tác.

Cung ứng lao động Bình Dương

Lợi  thế doanh nghiệp nhận được khi sử dụng các dịch vụ của Tấn Vàng

Đến với cung ứng lao động động Bình Dương Tấn Vàng Quý khách hàng sẽ thấy được những lợi ích chung của hai bên như:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Hợp đồng lao động được ký kết giữa người lao động và đơn vị cung ứng. Doanh nghiệp không phải trả bất cứ chi phí nào liên quan đến người lao động như lương, thưởng, bảo hiểm,… Hơn nữa, với việc linh hoạt trong cắt giảm lao động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự vào những thời điểm khó khăn.

Lao động Ca Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 230.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 270.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 300.000 – 420.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm  345.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Đáp ứng lao động nhanh chóng, kịp thời

Cung ứng lao động với nguồn lao động dồi dào, sẵn có đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng với số lượng lớn đảm bảo đúng tiến độ cho các đơn hàng. Nguồn lao động chất lượng, được tuyển chọn phù hợp với ngành nghề từng doanh nghiệp sẽ đảm bảo  năng suất, hiệu quả công việc.

Cung ứng lao động Bình Dương

Điều chỉnh lao động linh hoạt

Doanh nghiệp có thể điều chỉnh lao động một cách linh động với dịch vụ cung ứng lao động. Có thể cắt giảm lao động khi không cần thiết hoặc điều chuyển lao động làm việc hỗ trợ các phòng ban hoặc có thể thay thế lao động miễn phí khi không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Tập trung hiệu quả cho công việc

Việc thuê đơn vị cung ứng nhân sự sẽ giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự, quản lý. Từ đó, doanh nghiệp có thời gian tập trung để phát triển các nhiệm vụ trọng yếu hơn.

Hạn chế các rủi ro

Doanh nghiệp hạn chế các rủi ro về lao động như tai nạn lao động, xung đột quyền lợi, tranh chấp lao động. Vì bên cung ứng là bên ký kết hợp đồng lao động và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về lao động trước pháp luật.

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps