MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?

Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?

Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất? Điều hành một doanh nghiệp nhỏ một công việc thú vị. Nhưng đồng thời cũng sẽ những thách thức lớn hơn khó hơn so với các công ty lớn. vậy, hãy xem 11 cách sau đây!

Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?
Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?

1. Công ty cần một kế hoạch kinh doanh ràng

Nếu không kế hoạch kinh doanh, một công ty giống như một người đàn ông không xương sống. Đó chìa khóa để điều hành bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Kế hoạch một loại tuyên ngôn. Vạch ra các mục tiêu kinh doanh tăng trưởng dự kiến.

Quan trọng hơn, lập một kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. thể bất kỳ định dạng nào bạn cần để đạt được doanh số bán hàng hòa vốn. Hoặc các mục tiêu cụ thể bạn cần để phát triển hoặc cải thiện doanh nghiệp của mình.

2. Chú trọng đến sức mạnh của website

Trang web từ lâu đã trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. điều này vẫn đúng cho đến ngày nay, các trang web không chỉ được sử dụng để quảng doanh nghiệp chúng còn giúp điều hành một công việc kinh doanh. Trang web giúp thu hút khách hàng, nâng cao nhận thức tạo uy tín. Họ cũng “nhân viên” giúp doanh nghiệp tiếp nhận phản hồi thông tin khách hàng 24/7.

3. Thuê ngoài dịch vụ

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, cắt giảm chi phí nghĩa bạn thể đầu nhiều hơn vào tăng trưởng đồng thời tiết kiệm thời gian. Thuê ngoài thể đảm bảo tính liên tục, kiểm soát chi phí hoạt động quản rủi ro. cũng thể cải thiện sự cân bằng giữa công việc cuộc sống của các doanh nhân.

Các doanh nghiệp nhỏ thể thuê ngoài các hoạt động như kế toán, nhân sự công nghệ để tối ưu hóa chi phí. Bằng cách thuê ngoài các hoạt động không cốt lõi cho các công ty bên thứ ba khác chuyên về các lĩnh vực cụ thể này, bạn thể tập trung nhiều hơn vào các hoạt động cốt lõi của mình để cải thiện hiệu quả năng suất của các quy trình kinh doanh của mình.

4. Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi của công ty

Giá trị cốt lõi phù hợp với bất kỳ tổ chức nào. Hãy tập trung dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động này chắc chắn bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ của mình. Sau khi thuê ngoài các hoạt động không cốt lõi của bạn cho bên thứ ba, nguồn lực hạn chế của bạn sẽ đủ thời gian để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Chúng ta đều biết rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ nguồn lực hạn chế về thời gian tiền bạc. Do đó, các công ty bắt buộc phải tự do sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn chẳng hạn như: đầu vào lợi thế cạnh tranh để giành thị phần, quản trong thời kỳ suy thoái, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới phát triển, đi trước đối thủ.

5. Xây dựng các mối quan hệ

Bằng cách kết nối với các chủ doanh nghiệp, chuyên gia doanh nhân trong ngành của mình, bạn thể tăng cường tiếp xúc quảng doanh nghiệp của mình. Tham gia vào các hiệp hội doanh nghiệp nhỏ, diễn đàn các sự kiện cộng đồng để nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn. Tham gia các hoạt động cộng đồng để giáo dục khách hàng tiềm năng về dịch vụ / sản phẩm bạn cung cấp. Từ đó, bạn thể hội thu hút sự quan tâm của họ.

6. Tự động hóa quy trình kinh doanh (BPA) trong doanh nghiệp

Mục tiêu của mọi người tự động hóa hoạt động kinh doanh quy trình của họ càng nhiều càng tốt để cải thiện năng suất. Nhập dữ liệu theo cách thủ công một trong những công việc tẻ nhạt, tốn thời gian không hiệu quả.

Tự động hóa quy trình kinh doanh (BPA) việc sử dụng công nghệ để thực hiện các nhiệm vụ hoặc quy trình thường xuyên trong một tổ chức thể thay thế các hoạt động thủ công. BPA không chỉ tập trung vào một bộ phận / công việc duy nhất. Chúng tập trung vào toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối. Ngày nay, nhiều phần mềm hệ thống đang được phát triển để tự động hóa các quy trình, chẳng hạn như phần mềm ERP phần mềm CRM.

Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?
Làm sao để điều hành doanh nghiệp nhỏ hiệu quả nhất?

7. Kết hợp các phương tiện truyền thông

Giao tiếp sở của tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống nhân nghề nghiệp. Giao tiếp thiếu hiệu quả minh bạch thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. dụ: hiểu lầm, xung đột giữa nhân viên, khách hàng hoặc thông tin sai lệch khác.

Giao tiếp kém hoặc không phù hợp gây khó khăn cho việc ủy ​​quyền đạt được hiệu quả năng suất. Một môi trường làm việc thoải mái điều gần như không thể vào lúc này. Luôn sử dụng các phương pháp giao tiếp khác nhau các cấp độ khác nhau. dụ, giao tiếp mặt đối mặt hoặc nói chuyện một cách tuyệt vời để hạn chế các ràng buộc về thời gian như email.

Mặt khác, những người khác, gửi email tóm tắt về những đã được thảo luận. vậy, đây một cách tuyệt vời để kết hợp các phương pháp giao tiếp khác nhau để làm cho quá trình giao tiếp hiệu quả hơn (và ít nhầm lẫn hơn).

8. Cải thiện dịch vụ khách hàng bằng phương tiện truyền thông hội

Phương tiện truyền thông hội đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện dịch vụ khách hàng. Mục đích chính của các kênh truyền thông hội nâng cao nhận thức về thương hiệu cải thiện dịch vụ khách hàng. cũng đóng một vai trò lớn trong việc cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm (Google) của bạn.

Như bạn đã biết, dịch vụ khách hàng tốt phụ thuộc vào giao tiếp hai chiều. Do đó, các công ty sử dụng như một phương thức giao tiếp tiêu chuẩn. Giao tiếp hai chiều thể giải quyết vấn đề tăng sự thân mật. cũng giúp các tổ chức cải thiện dịch vụ năng suất của nhân viên.

Bạn thể yêu cầu khách hàng đóng góp ý kiến ​​về mọi thứ đang diễn ra như thế nào cảm nhận của họ về các sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Đây cách chúng tôi trao quyền cho nhóm dịch vụ khách hàng của mình.

9. Theo dõi năng suất của công ty

nhiều cách để theo dõi năng suất: sản phẩm, dịch vụ, nhân viên. Một số công ty đã áp dụng phương pháp lập báo cáo hàng ngày tổ chức họp mỗi tuần một lần. Các công ty khác sử dụng các công cụ phần mềm để theo dõi năng suất hoạt động. Điều này cho phép bạn quản theo dõi mọi thứ kịp thời để đạt được kết quả kinh doanh tối đa.

10. Trau dồi lực lượng lao động tích cực duy cầu tiến

Tất cả nhân viên một phần quan trọng của công ty. Điều này đúng với tất cả các doanh nghiệp, nhưng đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ. Bởi một sai lầm trong quá trình tuyển dụng thể gây ra hậu quả tiêu cực nghiêm trọng. thể biểu hiện như sự thiếu năng suất của nhân viên. Hoặc mang tiêu cực vào môi trường làm việc chung gây trở ngại cho các nhân viên khác.

Các doanh nghiệp nhỏ cần một lực lượng lao động năng động. Những người muốn thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Hoặc đưa ra một ý tưởng sản phẩm sáng tạo để phát triển doanh nghiệp của bạn. Sự phát triển của yếu tố này giúp cho việc vận hành một doanh nghiệp nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

11. Tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên

Văn phòng của bạn ngôi nhà thứ hai của nhân viên cần trang thiết bị tiện nghi. Nhân viên hạnh phúc năng suất hơn khi họ tận hưởng nơi làm việc của mình. Lấy dụ như Google, họ tạo ra một môi trường thân thiện cho nhân viên của mình. Nhân viên thể làm việc bất cứ đâu họ muốn.

vậy, để doanh nghiệp của bạn thành công, bạn phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn làm việc trong một môi trường thoải mái lành mạnh. Một nơi làm việc tốt làm tăng sự hài lòng hiệu suất của nhân viên. giúp tăng khả năng giữ chân nhân viên tài năng của bạn. cũng cải thiện vị thế kinh doanh của bạn.

Thực hiện 11 phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh nhỏ hiệu quả. Tấn Vàng chúc các bạn thành công!

xem thêm bốc xếp Tấn Vàng

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps