MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Thuê công nhân xây dựng giỏi ở đâu?

Thuê công nhân xây dựng giỏi ở đâu?

Việc tuyển dụng bất kỳ công nhân xây dựng mới nào cho doanh nghiệp nhỏ của bạn thật khó, do đó mà việc thuê công nhân xây dựng giỏi, tay nghề cao là một công việc thậm chí còn khó khăn hơn. Nhưng bạn có thể làm việc thông minh hơn bằng cách tìm kiếm nhân viên mới của mình ở những vị trí phù hợp.

Bạn có thể nâng cao tỷ lệ đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình để giành lấy những nhân viên giỏi nhất nếu bạn tìm đúng nơi cho những nhân viên tiếp theo của mình. Trong khi đó bạn cũng nên xem xét 8 nơi sau để đặt một bảng tuyển dụng cụ thể khi bạn cần tuyển lao động.

1. Hội nhóm tuyển dụng

Các hội nhóm này dành riêng cho một ngành hoặc một khu vực cụ thể. Các hội nhóm này có thể kết nối các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn thuê công nhân xây dựng với những người tìm việc đang tìm kiếm một công việc cụ thể trong ngành.

Các tin tuyển dụng thường ít lưu lượng truy cập hơn các bảng việc làm chung. Nhưng các bài đăng ở hội nhóm việc làm thích hợp có xu hướng mang lại nhiều ứng dụng có mục tiêu và chất lượng cao hơn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể dẫn đến việc tuyển dụng tốt hơn những người gắn bó lâu dài.

thuê công nhân xây dựng giỏi ở đâu

2. Mối liên kết xã hội của cựu nhân viên

Giữ liên lạc với các nhân viên cũ và gửi cho họ thông tin về các cơ hội khi bạn cần thuê lao động. Đầu tiên, nhân viên cũ của bạn thực sự có thể trở thành nhân viên mới của bạn. Những nhân viên cũ cũng có thể là những nhà tuyển dụng tuyệt vời những nhân viên mới. Một nhân viên cũ đã làm tốt công việc và có thái độ tuyệt vời có khả năng biết một người khác có thể vui vẻ làm công việc có chất lượng. 

Đồng thời đưa ra quy trình khởi hành chính thức để đảm bảo các chuyến đi  diễn ra suôn sẻ. Điều này sẽ làm tăng khả năng nhân viên của bạn để lại ấn tượng tốt về bạn và công ty, đồng thời sẵn sàng giới thiệu bạn bè và người thân theo cách của bạn.

3. Công ty của riêng bạn

Nhân viên hiện tại của bạn cũng có thể mở đường cho việc tuyển dụng tuyệt vời tiếp theo của bạn nếu bạn bắt đầu một chương trình giới thiệu cung cấp tiền thưởng.

Trên thực tế, nhiều công ty xây dựng luôn duy trì quá trình tuyển dụng đầy đủ để tránh tình trạng thiếu công nhân xây dựng. Một trong những cách hàng đầu để làm điều này là thực hiện chương trình giới thiệu nhân viên nội bộ. 

Áp dụng chương trình giới thiệu nhân viên với các ưu đãi dành cho nhân viên hiện tại sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn theo một số cách. Chương trình sẽ biến nhân viên của bạn thành những nhà tuyển dụng và giúp họ luôn vui vẻ vì họ có thể kiếm được giải thưởng hoặc thêm tiền mặt. 

Bắt đầu bằng cách lập một biểu mẫu giới thiệu đơn giản mà nhân viên của bạn có thể điền và nộp đơn trong tích tắc. Chọn phần thưởng như một ngày nghỉ được trả lương, thẻ quà tặng hoặc tham gia bốc thăm để có giải thưởng lớn hơn, sau đó đưa ra lời nói thuyết phục với nhân viên của bạn.

4. Công cụ tìm kiếm trực tuyến

Thêm trang việc làm vào trang web của bạn để giúp người tìm việc tìm thấy các vị trí đang mở của bạn. Nhiều nhà tuyển dụng đã bỏ lỡ cơ hội vàng dễ dàng để tìm kiếm người lao động.

Nếu bạn không có trang nghề nghiệp trên trang web của công ty xây dựng, hãy yêu cầu nhà thiết kế trang web của bạn tạo một trang. Viết danh sách việc làm đơn giản với các từ khóa SEO mà người tìm việc thực sự sẽ nhập vào công cụ tìm kiếm. Bao gồm các chi tiết về vị trí, cũng như thông tin về công ty của bạn và về quy trình ứng tuyển.

Và đừng quên chia sẻ trang nghề nghiệp của bạn và thảo luận về các vị trí đang mở của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó giúp dễ dàng khuyến khích nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp chia sẻ chúng.

5. Doanh nghiệp địa phương

Không phải mọi ứng viên lý tưởng đều sẽ tra Google hoặc quét mạng xã hội cho công việc tiếp theo của họ. Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia vào cộng đồng để tuyển dụng như một phần trong chiến lược của bạn.

Yêu cầu nhà thiết kế của bạn tạo một tờ rơi màu sắc bắt mắt để quảng cáo vị trí mở của bạn. Giữ cho nó đơn giản với đồ họa rõ ràng, màu sắc tươi sáng và lớn, là loại có thể nhìn thấy từ xa. Thêm các thông tin liên lạc chi tiết ở dưới cùng để ứng viên dễ dàng liên hệ với bạn.

Suy nghĩ về các kỹ năng cần thiết cho công việc và cũng như về nơi những người có những kỹ năng này có thể đi qua. Bạn có thể dán tờ rơi trên các bảng thông báo tại các phòng tập thể dục, cửa hàng, các nhà hàng phục vụ bữa trưa thịnh soạn và thậm chí tại các cơ sở kinh doanh gần các công trường xây dựng.

6. Dịch vụ cung cấp nhân lực tạm thời

Nó có thể gây căng thẳng khi ai đó nghỉ việc và bạn cần một nhân viên mới ngay bây giờ. Nhưng đừng vội thuê người đầu tiên bạn có thể tìm thấy. Thay vào đó, hãy xem xét lấp đầy khoảng trống với một nhân viên tạm thời từ dịch vụ nhân sự. Tìm kiếm một dịch vụ cung cấp nhân sự dành riêng cho ngành xây dựng hiểu rõ ngành của bạn.

Ví dụ, Tấn Vàng cung cấp người lao động cho các hợp đồng ngắn hạn. Nhân lực hiện có bao gồm lao động phổ thông, nhân sự các cấp,… Trong đó cũng có dịch vụ thầu khoán công trình chuyên về xây dựng, nhưng cũng cung cấp nhân viên trong một số ngành công nghiệp khác. Chúng tôi cung cấp những người lao động phổ thông tạm thời, những người thợ lành nghề, hoặc toàn bộ đội công nhân xây dựng.

thuê công nhân xây dựng giỏi ở đâu

Một trong những lợi ích lớn của việc đi theo con đường này là nó mang lại cho bạn cơ hội để kiểm tra nhân viên. Bạn có thể biết được trình độ kỹ năng, thói quen làm việc và thái độ của họ mà không cần phải cam kết lâu dài. Nếu họ thật sự phù hợp, bạn có thể cân nhắc thuê họ làm việc lâu dài.

7. Hội chợ việc làm

Tham dự hội chợ việc làm tại các trường cao đẳng và trường thương mại địa phương. Bạn có thể tham dự các hội chợ việc làm nói chung, nhưng hãy nhớ tìm các hội chợ việc làm dành riêng cho ngành xây dựng trong khu vực của bạn. Sinh viên và những người tìm việc khác cũng sẽ tham dự các hội chợ này vì họ quan tâm đến ngành này. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng gặp những ứng viên có thể phù hợp với công ty của bạn.

Để tìm những hội chợ này, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra với các trường cao đẳng và đại học trong khu vực của bạn. Hãy chuẩn bị trước thật kỹ lưỡng để tận dụng tối đa hội chợ nghề nghiệp.

Nếu bạn không định tham dự, hãy chọn một vài nhân viên thân thiện và hiểu biết, những người sẽ làm tốt công việc đại diện cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Lập danh sách các câu hỏi mà người tham dự có khả năng hỏi và chuẩn bị cho nhân viên của bạn câu trả lời. Và chuẩn bị các tài liệu phù hợp của công ty, bao gồm tài liệu quảng cáo, danh thiếp và mô tả về các vị trí đang mở.

8. Mạng lưới chuyên nghiệp của bạn

Quảng cáo với mọi người trong những mạng lưới quan hệ của bạn về vị trí mà bạn đang muốn thuê. Thực hiện mô tả ngắn gọn và nhiệt tình về vị trí đó  cũng như cảm giác làm việc tại doanh nghiệp nhỏ của bạn. Sau đó, bỏ cơ hội việc làm vào cuộc trò chuyện với mọi người bạn gặp một cách chuyên nghiệp.

Hãy cố gắng nói với đồng nghiệp cũ, nhà cung cấp và thậm chí cả khách hàng rằng bạn đang tuyển dụng. Nếu bạn thuộc hiệp hội thương mại ngành xây dựng hoặc bạn tham dự triển lãm thương mại ngành xây dựng, hãy trao đổi về cơ hội với những người bạn gặp. Đảm bảo mang theo nhiều danh thiếp. Truyền miệng trong ngành chính là một cách hiệu quả nhất để tìm nhân viên mới.

 

thuê công nhân xây dựng giỏi ở đâu

Không còn nghi ngờ gì nữa, thật khó để tìm được những nhân viên giỏi trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng một chủ doanh nghiệp nhỏ có cách tiếp cận sáng tạo, chủ động sẽ có cơ hội tốt nhất để lấp đầy các vị trí còn trống với những công nhân xây dựng vững vàng.

Làm thế nào bạn tìm thấy những người công nhân xây dựng tuyệt vời? Nhận xét và cho chúng tôi biết về những nơi bạn đã tìm được những nhân viên tốt nhất của mình. Và hãy tiếp tục đọc những bài viết liên quan để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps