MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Tìm kiếm nhân lực cho ngành thương mại điện tử

Tìm kiếm nhân lực cho ngành thương mại điện tử

Tìm kiếm nhân lực cho ngành thương mại điện tử ra đời khi thương mại điện tử là lĩnh vực đang trên đà phát triển mạnh và được dự đoán rằng sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn trong những năm tới. Chính vì vậy mà nhân lực trong lĩnh vực thương mại điện tử đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Ngành thương mại điện tử đang phát triển như một cơn bùng nổ khi đại dịch Covid xuất hiện, mọi người dần lựa chọn việc mua sắm online nên nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho ngành nghề này cũng tăng cao, các doanh nghiệp cũng cần tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngay từ thời điểm này, tạo cơ hội để tương lai gần sẽ có thể phát triển hơn.

1. Lợi ích mà dịch vụ tuyển dụng mang lại:

a. Bổ sung được tất cả các vị trí từ cấp cao đến phổ thông trong thời gian sớm nhất

Trong tình hình thương mại điện tử phát triển như hiện nay thì con người chính là chìa khóa vàng cho sự vận hành ổn định và mang lại nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Công ty nhân lực với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp những ứng viên phù hợp với những yêu cầu, tiêu chí mà quý doanh nghiệp đưa ra.

Không những vậy, bất kể là những vị trí cấp cao như giám đốc, quản lí,… hay những lao động phổ thông đều có thể bổ sung cho doanh nghiệp ngay khi cần, đảm bảo cả chất lượng và số lượng ứng viên.

b. Nhân lực chất lượng được sàng lọc kỹ lưỡng cho các vị trí quan trọng

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì vai trò của những vị trí cấp cao trong hệ thống nhân sự là vô cùng quan trọng, vì vậy mà các doanh nghiệp luôn chú trọng chất lượng ứng viên cho những vị trí này. Tuy nhiên trong tình hình cạnh tranh như hiện nay thì tìm được những ứng viên có tài năng và phù hợp với công việc đầu quân về cho mình dường như là một việc hết sức khó khăn.

Nguồn nhân lực do công ty nhân lực cung cấp đa dạng mọi lĩnh vực, ngành nghề, đảm báo có thể đáp ứng cho nhiều vị trí khác nhau mà doanh nghiệp cần. Bên cạnh đó, công ty luôn có những chiến lược thu hút ứng viên mới, quy trình tuyển dụng và chọn lọc kỹ càng, lựa chọn những ứng viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí việc làm nhất.

c. Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng

Thương mại điện tử đang khao khát ứng viên, nhưng để tuyển dụng thì vẫn phải thực hiện theo một quy trình nhất định, từ khâu tìm kiếm, chọn lọc, tuyển dụng đến đào tạo nhân viên đều mất một khoảng thời gian dài, đồng thời cũng tốn rất nhiều chi phí mà chưa hẳn sẽ thực sự tìm được ứng viên thích hợp với lĩnh vực thương mại điện tử.

Chưa kể đến nếu việc tuyển dụng kéo dài mà không mang lại những kết quả khả quan cũng gây ra nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Thứ nhất là công việc của doanh nghiệp không có người thực hiện sẽ ảnh hưởng đến việc vận hành công ty. Tiếp theo là chi phí tuyển dụng và đào tạo những người không phù hợp với công việc cũng sẽ tổn thất một khoản chi phí cùng thời gian không nhỏ.

Những công ty nhân lực đã tồn tại nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn đầu người”, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những ứng viên có trình độ, kỹ năng làm việc phù hợp với mong muốn của mình.

>> Bạn có biết về cụm từ “Headhunter”?

2. Vì sao nên chọn dịch vụ tuyển dụng tại Tấn Vàng:

Công ty cung ứng lao động Tấn Vàng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung ứng lao động, chúng tôi đã có cho mình hơn 10.000 lao động trên khắp các tỉnh thành và đã hợp tác với hơn 1.300 khách hàng nhờ vào sự uy tín và trách nhiệm.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng – hiệu quả – giá cả phải chăng.

Bảng giá dịch vụ tuyển dụng

Dịch vụ tuyển dụng Số lượng Đơn giá ( VNĐ) Thời gian bảo hành
Tuyển dụng lao động phổ thông 1 người 1.500.000 VNĐ 1 tháng
Tuyển dụng nhân sự cấp cao 1 nhân viên 3.000.000 VNĐ 2 tháng
Tuyển dụng quản lý nhân sự cấp cao 1 quản lý 5.000.000 VNĐ 3 tháng

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps