MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại lợi ích gì? Có nên hay không thuê dịch vụ bốc xếp?

Xã hội ngày càng hiện đại, máy móc ngày càng nhiều để thay thế sức lực của con người. Thế nhưng, hàng hóa vẫn cần những khâu trung chuyển bằng sức người. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị dịch vụ bốc xếp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của ngày càng tăng của hàng hóa.

Việc vận chuyển và bốc xếp tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng không phải vậy. Việc bốc vác hàng hóa cần những con người có sức khỏe, hoạt động nhiều trong một vài tư thế cố định gây ra tình trạng đau lưng, vai và tốn rất nhiều sức lực. Không những thế hàng hóa chuyển đi phải đảm bảo an toàn không bị trầy xước hay bị hư vỡ.

Vậy câu hỏi đặt ra? Để đưa hàng hóa đến vị trí mới an toàn, khéo léo, và thời gian không quá dài không những vậy còn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn biện pháp như thế nào?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng với rất nhiều năm kinh nghiệm đi đầu về hàng hóa sẽ mang đến quý doanh nghiệp câu trả lời thỏa đáng nhất. Giúp quý doanh nghiệp có lựa chọn tốt nhất để giúp quý doanh nghiệp phát triển kinh doanh về sản phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng an toàn.

1. Lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng mang lại.

Thời gian thần tốc và an toàn

Với đội ngũ được đào tạo và kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Hàng hóa sẽ được vận chuyển rất nhanh chóng bởi đôi tay khéo léo của nhân viên Tấn Vàng.

Tấn Vàng có những loại máy móc, phương tiện hiện đại phục vụ cho việc vận chuyển và bốc xếp. Như xe nâng hạ, xe đẩy, băng chuyền, xe nâng tay, xe kéo,.,. Giúp tốc độ vận chuyển nhanh hơn một cách đáng kể.

Với số lượng hàng vừa và lớn nếu sử dụng nhân công trong công ty sẽ bị gián đoạn quá trình sản xuất. Mà hàng hóa thời gian sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dẫn đến tốn kém nếu đưa công nhân sản xuất không có kinh nghiệm để bốc xếp, vận chuyển. Mặt khác hàng hóa cần được bảo đảm an toàn. Thế nên nếu chọn dịch vụ bốc xếp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất

Chi phí sẽ được giảm rõ rệt

Đối với những công ty khởi nghiệp thì việc tiết kiệm chi phí là điều cần được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó những công ty vừa và lớn với số lượng hàng hóa nhiều việc sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ tiết kiệm cực kì nhiều chi phí. Với đội ngũ chuyên về mảng bốc xếp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. So với những đơn vị cùng ngành Tấn Vàng sẽ mang đến một mức giá phù hợp.

Với thiết bị, máy móc phục vụ chuyên ngành bốc xếp thì giá nhân công sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều. Cùng với đó là nhiều chương trình hậu mãi giúp khách hàng lựa chọn những đối tác lâu dài của Tấn Vàng.

Hàng hóa sẽ được bảo đảm an toàn ở mức cao nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp và đạo tạo bài bản để vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Nhân viên bốc xếp Tấn Vàng  có sức khỏe tốt và được hỗ trợ bởi những máy móc hiện đại phục vụ cho vận chuyển và bốc xếp.

Cùng với đó là các công đoạn đóng gói hàng hóa kĩ lưỡng. Hàng hóa sẽ được bảo đảm vô cùng an toàn. Cẩn thận trong từng khâu vận chuyển. Ngoài ra Tấn Vàng còn có thêm dịch vụ lưu trữ kho bãi khi hàng hóa của khách hàng chưa chuyển đi ngay tránh tình trạng hư hỏng và thiệt hại.

2. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp.

Tuy công việc bốc xếp tưởng chừng như rất đơn giản nhưng phải cần lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác. Tránh đi những trục trặc trong quá trình vận chuyển và bốc xếp.

Hàng hóa ngã đổ.

Trong trường hợp kho bãi lớn, hàng hóa có khối lượng và trọng lượng lớn việc ngã đổ hàng hóa rất nguy hiểm. Đặc biệt là những công ty dịch vụ bốc xếp không chuyên nghiệp. Cách xử lý không phù hợp dẫn đến tai nạn trong quá trình bốc xếp. Thậm chí đã có nhiều trường hợp đã dẫn đến tử cong do hàng hóa ngã đổ và đè lên người nhân viên bốc xếp. Vì vậy việc chất hàng hóa phải cẩn thận và kĩ lưỡng để tránh ngã đổ. Và hàng hóa không bị hư hại do rớt vỡ hư hỏng.

Tai nạn trong quá trình khuân vác

Trường hợp hàng hóa cần được di chuyển đến vị trí mới và sắp xếp lại. Trong quá trình này hàng hóa di chuyển nhiều không ít những nhân viên gặp tai nạn nhẹ. Như té ngã hoặc rơi vỡ hàng hóa. Hàng hóa sẽ không được an toàn và bảo đảm kỹ lưỡng. Vì vậy chọn đơn vị uy tín rất quan trọng.

3. Quy trình bốc xếp của Tấn Vàng.

Nhân viên Tấn Vàng được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong bốc xếp sẽ giúp khách hàng yên tâm khi giao phó hàng hóa cho Tấn Vàng.

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn khách hàng và ký hợp đồng sau khi thỏa thuận.

Bước 2: Triển khai bốc xếp.

Bước 3. Kết thúc quá trình bốc xếp và làm thủ thanh toán.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps