MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Cung ứng lao động Đồng Nai Chuyên nghiệp – Chất lượng

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG ĐỒNG NAI

Trong hầu hết mọi lĩnh vực các nền kinh tế sản xuất, lao động chính là yếu tố cốt lõi để phát triển một doanh nghiệp, lực lượng lao động phổ thông như: Người làm công, người làm thuê, người thợ hay nhân công là người làm công ăn lương. Lao động cấp cao như: Quản lý nhân sự, quản lý doanh nghiệp,… nhân sự cấp cao đòi hỏi có chuyên môn cao và bằng cấp (đôi khi có những sự ngoại lệ như các bạn biết: Bill Gates, Mark Zuckerberg,..) Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ thì việc đáp ứng nhu cầu lao động cũng là một vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm cao vì vậy bạn cũng nên tham khảo các hình thức: Cho thuê lại lao động hay còn gọi là một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho thuê nhân lực đang phổ biến như hiện nay.

[section]

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=GfhHQgh0tQM&t=22s”]

[/section]

Công ty cung ứng lao động  Đồng Nai Tấn Vàng chuyên cung cấp lao động có chuyên môn đa lĩnh vực, lao động phổ thông theo yêu cầu. Ưu điểm nhanh, nhân lực chất lượng, Tấn Vàng là đơn vị cung ứng nhân lực uy tín tại Đồng Nai, Long An, TP HCM, Bình Dương… và nhiều tỉnh thành phía Nam

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần gấp nguồn lao động phổ thông, lao động thời vụ có chuyên môn, chất lượng, giá tốt tại Đồng Nai… Công ty chuyên cung ứng lao động Tấn Vàng là lựa chọn hàng đầu với những ưu thế và lợi ích vượt trội về chất lượng lao động, thời gian cung ứng, giá cạnh tranh…được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Các dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai Tấn Vàng

+ Cung ứng lao động thời vụ
+ Cung ứng lao động phổ thông
+ Cung ứng lao động cho sản xuất
+ Cung ứng lao động chuyên môn cao
+ Cung ứng công nhân cho khu công nghiệp

Hình ảnh: Lao động Tấn Vàng Đồng Nai

Bảng giá cung ứng lao động Đồng Nai Tấn Vàng

Khách hàng đang quan tâm đến mức giá thuê lao động. Với Tấn Vàng giá cả luôn phù hợp với công việc và thị trường, Tấn Vàng xin giới thiệu bảng giá để Quý doanh nghiệp tham khảo ( Vui lòng liên 070 8888 979 để được tư vấn kĩ hơn)

Lao động Ca Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày  230.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 270.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 300.000 – 420.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm  345.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai

Công ty cung ứng lao động Tấn Vàng là đơn vị dịch vụ chất lượng, uy tín cung ứng nhân lực tại Đồng Nai,… được nhiều doanh nghiệp và nhân sự đánh giá cao trên thị trường lao động với nhiều ưu thế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai Tấn Vàng

+ Khi doanh nghiệp cần, Tấn Vàng có mặt nhanh chóng, kịp thời, đúng lúc, đầy đủ nguồn lao động.
 + Nguồn nhân lực dồi dào, đa lĩnh vực, phù hợp với mọi vị trí trong doanh nghiệp, kể cả những vị trí cốt lõi, chủ chốt.
+ Được hỗ trợ tuyển dụng, đánh giá, giám sát hiệu quả làm việc sau khi ký hợp đồng giúp doanh nghiệp có nguồn lao động chất lượng, tiết kiệm chi phí. Công ty dịch vụ là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp với nhân sự, không ràng buộc gì với đơn vị tuyển dụng.
+ Sau khi nhu cầu giảm, công ty có thể cắt giảm nhân sự mà không bị ảnh hưởng, không có bất cứ ràng buộc nào.

Quy trình cung ứng lao động Đồng Nai Tấn Vàng

Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai Tấn Vàng làm việc có quy trình bài bản. Công ty có quy trình cung ứng lao động  bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, đáp ứng hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn. Tại Tấn Vàng, quy trình làm việc được công khai và kiểm soát chặt chẽ từng bước.

Hình ảnh: Lao động Tấn Vàng tập hợp

– Hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng

Nhận yêu cầu của khách hàng nhờ việc trò chuyện, đặt câu hỏi… để nắm bắt rõ ràng nhất khách hàng cần lao động như thế nào: nhân lực ngắn hay dài hạn, lao động tay nghề cao hay phổ thông, có yêu cầu gì về ngành nghề, kinh nghiệm…

– Chọn ứng viên dựa trên nhu cầu nhà tuyển dụng

Những yêu cầu được đưa ra, đơn vị dịch vụ sẽ phân loại và chọn lọc nhóm ngành phù hợp. Sau đó chọn ra 1 số người đúng với yêu cầu nhà tuyển dụng nhất trong nhóm ngành đó.

– Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra chất lượng ứng viên

Dịch vụ sau khi ký kết hợp đồng của cung ứng nhân lực TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương…

Những nhân lực được cung cấp bởi Tấn Vàng khi đến doanh nghiệp làm việc sẽ được đánh giá bởi người tuyển dụng và người đánh giá phía dịch vụ cung ứng. Nếu nhân viên có tay nghề đạt tiêu chuẩn thì sẽ tiếp tục làm việc, ngược lại, nhân viên sẽ được hoàn trả lại nơi cung ứng.

– Phối hợp với doanh nghiệp quản lý người lao động hàng ngày

Kiểm tra tay nghề xong, hợp đồng chính thức được ký kết. Công ty cung ứng dịch vụ sẽ bàn giao lao động cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình lao động làm việc, công ty dịch vụ vẫn có người giám sát để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Phối hợp với doanh nghiệp đào tạo lao động

Tấn Vàng xin cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, năng cao sản xuất. Tấn vàng hân hạnh được làm đối tác tuyệt vời của doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 070 8888 979 để được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp Tấn vàng hỗ trợ Quý khách hàng nhé.

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps