MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TỐT NHẤT ĐỒNG NAI

Cung ứng & cho thuê lao động Đồng Nai

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang băng khoăng về thiếu nguồn cung ứng lao động đó không còn phải là một vấn đề mới đối với các doanh nghiệp tại Đồng Nai. Việc tìm kiếm những giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề này luôn là một thách thức lớn với hầu hết mọi doanh nghiệp. Chính vì thế, cung ứng lao động thời vụ tại Đồng Nai của Tấn Vàng ra đời đã và đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Hình ảnh: KCN Biên Hòa Đồng Nai

Tại sao sử dụng dụng nguồn cung ứng lao động Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh trọng điểm phía Nam, đứng trong top 5 danh sách các tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp và có nhu cầu lao động lớn nhất trên toàn quốc.

Với sự phát triển của kinh tế như hiện nay tại Đồng Nai, thị trường lao động còn cần được cải thiện và nâng cao chất lượng lao động trong tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị cung ứng nhân lực đã bắt đầu quan tâm đến khu vực này và tiến hành các hoạt động tuyển dụng để đảm bảo sự cung ứng lao động tại Đồng Nai được hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Trong một cộng đồng thị trường lao động như Đồng Nai, cung ứng lao động thời vụ đang được ưu tiên rất cao. Đây là một điều thú vị, thay vì gắn bó lâu dài với một doanh nghiệp, người lao động đang có xu hướng tìm kiếm các việc làm thời vụ. Điều này cũng phù hợp với nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động thời vụ của các doanh nghiệp vào những dịp cao điểm, lễ, Tết,..

Hình ảnh: Cung ứng lao động Tấn Vàng

Công ty cung ứng lao động tốt nhất Đồng Nai

Tấn Vàng hiện là một công ty cung ứng nhân lực chất lượng tại Đồng Nai, luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động với những nỗ lực không ngừng và cố gắng hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai.

Tấn Vàng cung ứng lao động tốt nhất Đồng Nai

Trong đó, việc cung ứng lao động thời vụ tại Đồng Nai là một trong những nhiệm vụ chính của Tấn Vàng. Công ty chuyên cung cấp những nhân sự có chuyên môn từ các nhóm lao động đa dạng trên mọi ngành nghề từ: lao động thời vụ, lao động toàn thời gian, lao động phổ thông, gia công sản xuất,…

Tấn Vàng xin cam kết sẽ cung cấp nguồn lao động chất lượng nhất, tìm kiếm những ứng viên phù hợp với yêu cầu của quý doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty sẽ xây dựng nên những chương trình đào tạo riêng biệt phù hợp với lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp để người lao động có thể phát triển thêm về năng lực chuyên môn.

Hiện nay, Tấn Vàng còn là đối tác thân quen đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động tại các khu công nghiệp ở tỉnh Đồng Nai như: KCN Long Thành;  KCN Biên hòa,…

Tấn Vàng luôn hiểu rõ mọi nỗi lo của doanh nghiệp về lĩnh vực nhân sự. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách bằng cách luôn luôn lựa chọn nhân sự phù hợp nhất với các yêu cầu cụ thể của quý khách. Trong quá trình cung ứng dịch vụ, Tấn Vàng sẽ chia sẻ những cẩm nang hữu ích, các định hướng cho doanh nghiệp về cách quản lý nhân sự tốt nhất.

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung ứng lao động thời vụ tại Đồng Nai, hãy tham khảo dịch vụ của Tấn Vàng.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps