MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Dịch vụ cho thuê nhân viên PG Quảng Cáo

Thời đại công nghệ phát triển, có rất nhiều sự kiện được tổ chức nhằm mục đích quảng bá. Có rất nhiều dịch vụ được mở ra để phục vụ cho các chương trình kiểu này, chẳng hạn như thiết kế standee, trang trí sự kiện,… và cả cho thuê PG. Vậy PG là gì? Giá dịch vụ năm 2022 có cao không? Tấn Vàng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

PG là gì?

 

Mức lương của một PG có thể nói là khá cao

PG là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Promotion Girl. Từ này chính là để chỉ các cô gái sẽ được chọn để làm nhiệm vụ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho các công ty, tổ chức hoặc sự kiện nào đó. Thông thường, những người làm công việc này sẽ là các cô gái có ngoại hình ưa nhìn, thân hình đẹp, cao ráo và một giọng nói dễ nghe.

 

Mức lương của nhân viên PG cũng được đánh giá là khá ổn. Thậm chí, nếu làm tốt, nó có thể lên tới hàng chục triệu một tháng. Bởi nhìn chung, dịch vụ cho thuê PG đang rất được nhiều người cần đến.

Báo giá dịch vụ cho thuê PG theo giờ

Giá thuê PG sẽ được xác định tùy vào công việc được yêu cầu

Tùy vào công việc mà PG chỉ định làm mà công ty chúng tôi sẽ xác định về giá thuê là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở dưới đây:

Đối với công việc phát tờ rơi: PG sẽ được trả khoảng 85.000 vnđ/giờ và phải làm việc từ 2-3 tiếng. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với Cung Ứng Lao Động Tấn Vàng để thuê PG phát tờ rơi nhé.

Đối với công việc giới thiệu và bán sản phẩm: PG sẽ được trả tầm 100.000vnđ/giờ

Đối với công việc làm survey: PG có thể sẽ được trả số tiền tầm khoảng 200.000-300.000vnđ cho một người, thời gian thỏa thuận sau.

Đối với công việc chào đón khách: PG có thể sẽ nhận được số tiền tầm khoảng 100.000vnđ- 150.000vnđ/giờ, nhưng tối thiểu sẽ phải làm 4 tiếng.

Tiêu chuẩn của PG chuyên nghiệp

Khi làm PG, có một số yêu cầu mà mọi người cần phải đáp ứng được

Không phải bất kỳ cô gái nào cũng có thể trở thành PG. Bởi đây chính là một phần tạo nên sự thành công của các chương trình, sự kiện, tạo ấn tượng tốt cho khách mời nên tiêu chuẩn lựa chọn rất cao. Một PG chuyên nghiệp phải đáp ứng một số đặc điểm riêng, phù hợp với từng mục đích, hoạt động:

 

Đối với công việc phát tờ rơi: PG làm công việc này không có yêu cầu gì quá cao, chỉ cần là sinh viên nữ đạt chiều cao từ 1.6m trở lên là được.
Đối với công việc giới thiệu và bán sản phẩm: PG cần phải là người có ngoại hình và chiều cao tốt, kèm theo đó là nắm bắt được thuần thục về các thông tin của sản phẩm cũng như là các kỹ năng giới thiệu.

Đối với công việc làm survey: PG cần phải có ngoại hình xinh đẹp, chiều cao trên 1.65m. Tiếp đó, các PG phải là người hoạt bát, năng động, có kỹ năng xin thông tin hay dẫn chương trình
Đối với công việc chào đón khách: PG cần phải có được ngoại hình xinh xắn, dễ thương, chiều cao thì chỉ cần cao trên 1.6m là ổn. Bên cạnh đó, PG phải là người có kỹ năng tiếp tân, hoạt ngôn và biết tiếng Anh là một lợi thế rất lớn.

Tấn Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê PG tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu thuê PG thì có thể liên hệ để tìm hiểu thêm về dịch vụ. Đội ngũ các PG chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng bài bàn, ngoại hình sáng và tinh thần cao trong công việc cuar chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

Tấn Vàng là công ty sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp PG, PB lớn nhất Việt Nam. Hơn 15 năm qua chúng tôi đã triển khai thành công hàng nghìn sự kiện lớn

Tấn Vàng tự hào có một mối quan hệ chặt chẽ và thời gian làm việc với hầu hết toàn bộ PG tại Việt Nam để hiểu rõ cá tính, tài năng, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh. Điều này cho phép chúng tôi có thể giúp hách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PG phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn. Tất cả PG của chúng tôi được phỏng vấn qua 3 vòng thi và đào tạo đặc biệt tại khóa học đào tạo người mẫu nhằm đảm bảo PG của công ty chúng tôi luôn thông minh, năng động, chuyên nghiệp , tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy trước khách hàng , cũng như đảm bảo ngoại hình bắt mắt.

 • PG giới thiệu sản phẩm, nhân viên siêu thị
 • PG phục vụ hội nghị, hội thảo
 • PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ
 • PG quảng cáo, quay film
 • PG roadshow, Activation
 • PG event, sự kiện
 • PG phát tờ rơi
 • PG bán hàng, PG đứng Booth, Slamping, Đổi quà
 • PG Phục vụ Hội Chợ, Triển Lãm, Triển lãm Xe, Ra mắt sản phẩm mới
 • PG Model Biểu diễn Thời trang, Chụp ảnh Quảng cáo
 • PG làm Người mẫu, Make Up, Mẫu tóc
 • Lễ tân, Model, Người mẫu, Diễn Viên
 • PG tiệc
 • PG hướng dẫn viên du lịch

 

 

Các dịch vụ Tấn Vàng cung cấp Toàn Quốc, Giá thấp nhất thị trường

CUNG CẤP PG, PB, LỄ TÂN, MODEL, NGƯỜI MẪU, DIỄN VIÊN

Cung cấp PG Motorshow Tấn Vàng nhận cung cấp PG cho tất cả các lĩnh vực, quy mô chương trình lớn nhỏ:

PG ngày nay thường được thấy tại các triển lãm, hội chợ và việc sử dụng PG cho hoạt động quảng cáo đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu. PG của công ty Tấn Vàng có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các triển lãm lớn nhất tại Việt Nam trong các chương trình như world cup, triển lãm Auto Expo, triển lãm Vietbuild, triển lãm VCCi, Vietnam Motor Show

Cung cấp PG Motor Show, PG đứng xe

PG cũng có thể được thuê để thực hiện các nhiệm vụ như thu thập dữ liệu, bán hàng, phát mẫu thử sản phẩm ( PG phát sampling ) . Những chương trình khuyến mãi này có thể được tổ chức tại trung tâm mua sắm, hội chợ thương mại, triển lãm hoặc trên các tuyến phố bận rộn.

PG của Tấn Vàng có thể mặc những trang phục phù hợp với chủ đề của chương trình khuyến mãi hoặc phù hợp với thương hiệu của công ty. Tùy vào tiêu chí cũng như việc phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà trang phục của PG có thể là đồ công sở, trang phục gợi cảm hay trang phục truyền thống.

PG phát sampling, giới thiệu sản phẩm

Địa điểm tổ chức: triển lãm Giảng Võ, cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, cung thể thao Quần Ngựa, sân vận động Mỹ Đình.v.v.

Công việc: PG triển lãm, hội chợ mặc trang phục, đồng phục của hãng, làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, tạo dáng đứng cạnh sản phẩm, phát tờ rơi hoặc bảng báo giá khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm. CUNG CẤP PG TRIỂN LÃM, HỘI CHỢ

Địa điểm tổ chức: triển lãm Giảng Võ, cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, cung thể thao Quần Ngựa, sân vận động Mỹ Đình.v.v.

 

Công việc: PG triển lãm, hội chợ mặc trang phục, đồng phục của hãng, làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, tạo dáng đứng cạnh sản phẩm, phát tờ rơi hoặc bảng báo giá khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Cung cấp PG hội chợ

Các triển lãm tại Việt Nam PG của Tấn Vàng đã tham gia: Triển lãm Quốc tế về Thiết bị chụp hình và Công nghệ hình ảnh tại Việt Nam, Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2014, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chiếu sáng LED/OLED, triển lãm ô tô xe máy, Paper Vietnam, Vietnam motor show, Vietnam auto show, triển lãm quốc tế Da & Giày Việt Nam, hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam, triển lãm Quốc Tế Việt Nam, triển lãm Việt Nam Expo, triển lãm y tế Quốc Tế Vietbuild, triển lãm quốc tế máy móc & thiết bị công nghiệp 2014, triển lãm quốc tế xây dựng & kiến trúc, MTA Việt Nam, triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam, triển lãm du lịch quốc tế, triển lãm và hội thảo quốc tế về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện, triển lãm y tế quốc tế Việt Nam, Metalex, Vietstock, triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ mẹ và bé tại Việt Nam, Vietnamplas triển lãm máy móc thiệt bị công nghiệp nghành nhựa & cao su, Vietwater …

Địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo: Khách sạn Melia, khách sạn Metropole, khách sạn Marriott, khách sạn Fortuna, khách sạn Công Đoàn, khách sạn Sheraton, khách sạn T hắng Lợi , khách sạn intercontinental, horison …
Công việc: PG các chương trình hội nghị hội thảo được training các kỹ năng đón khách, chào khách, dẫn khách vào tiệc, phát tờ rơi, bê khay trao quà, hỗ trợ MC bốc thăm trúng thưởng
Cung cấp PG, PB EVENTS

Cung cấp PG hội nghị, hội thảo, cắt băng khánh thành Bạn muốn hướng sự chú ý của khách hàng ra vào triển lãm, hãy sử dụng gói dịch vụ cung cấp PG, người mẫu giới thiệu sản phẩm của công ty Tín Thành chắc chắn rằng khách hàng sẽ không thể rời mắt khỏi gian hàng của bạn.

Cung cấp PG triển lãm

 

Chắc hẳn trên đường phố bạn đã từng nhiều lần chú ý những cô gái PG roadshow chân dài trên những chiếc ô tô, xe máy, xe phân khối lơn, xe đạp với trang phục, khẩu hiệu quảng cáo … Ý tưởng làm một roadshow sẽ trở thành hiện thực với chi phí hợp lý nhất chỉ cần bạn gọi điện liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ trọn gói bao gồm trang trí xe, cho thuê xe, in ấn đồng phục, lên tuyến đường … Bạn chỉ việc ký hợp đồng và kiểm tra hiệu quả của chương trình quảng cáo.

Cung cấp PG ROADSHOW

Công ty bạn sắp có 1 buổi tiếp đối tác, hay bản thân bạn cần đón tiếp 1 vài người bạn. Nhưng nếu chỉ toàn đàn ông với nhau thì cũng ko có nhiều chuyện để nói hoặc cũng ko được rôm rả, đôi khi cần những “làn gió mới” trong những bàn tiệc nghiêm túc đúng ko? PG Tiệc Chuyên Nghiệp cung cấp những bạn nữ có qua đào tạo về giao tiếp cũng như kiến thức sống giúp bạn có thể nở mày nở mặt với đối tác . Giúp cho các bạn hoàn thành Target đặt ra.

 


Bên PG TIỆC LỊCH SỰ chúng tôi với tôn chỉ đặt sự CHUYÊN NGHIỆP lên trên tất cả. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn lành mạnh và hợp pháp. Mọi nhân sự trong công ty đều được đào tạo 1 cách bài bản , có đầu tư và đội ngũ giảng dậy chuyên nghiệp về kỹ năng

Hình ảnh minh hoạ PG tiệc+ Nhân viên quản lý PGs, PBs của Tấn Vàng chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình , sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…

+ Các PGs, PBs, người mẫu nam nữ, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn, game showtour chúng tôi đều có khả năng cung cấp với hiệu quả cao nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps