MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Dịch vụ gia công sản phẩm Tấn Vàng

Nội dung bài viết

Thuê dich vụ gia công sản phẩm sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lí cho những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trong gian đoạn hậu covid.

Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tết kiệm chi phí cũng như là thời gian sản xuất.

Lao động làm gia công sản phẩm của chúng tôi.

Có phải doanh nghiệp của bạn đang có một đon hàng lớn nhưng công ty đang không có đủ nguồn lực để sản xuất và bạn đang có suy nghĩ thuê dịch vụ gia công sản phẩm.

Hãy cùng nhân lực Tấn Vàng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết cách thuê một đơn vị gia công có uy tín.

Dịch vụ gia công sản phẩm là gì?

Dịch vụ gia công sản phẩm hiểu nôm na là khi doanh nghiệp có một số lượng hàng hóa lớn cần gia công nhưng công ty không đủ nguồn lực và lao động để làm.

Lúc này công ty sẽ thuê một đơn vị bên ngoài để gia công, có thể làm khoán hoặc thuê công nhật tùy vào tính chất và mục tiêu của doanh nghiệp.

Đơn vị cho thuê sẽ báo giá dịch vụ cho phía công ty tham khảo, khi đã thương lượng xong giá cả thì bước tiếp theo là kí hợp đồng và tiến hành gia công sản phẩm.

Dịch vụ gia công dán tem sản phẩm

Tại sao cần thuê dich vụ gia công sản phẩm?

Thuê dịch vụ gia công sẽ là một giải pháp vô cùng tiện lợi cho doanh nghiệp nếu hợp tác với một đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty sẽ không cần phải tốn chi phí thuê công nhân nhưng chỉ dử dụng trong một thời gian ngắn hạn vừa rắc rối về thủ tục hợp đồng vừa gây lãng phí ngân sách.

Đảm bảo được số lượng hàng hóa kịp tiến độ: chậm tiến độ, chậm hàng đây là điều cấm kị của các doanh nghiệp sản xuất, không xuất đủ hàng cho đối tác sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp trong mắt họ, công ty sẽ không có một đơn nào nữa từ những khách hàng là nạn nhân của chậm hàng.

Những lưu ý khi thuê dich vụ gia công sản phẩm.

Khi thuê dịch vụ gia công sản phẩm bạn cũng cần phải lưu ý những điều như sau để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình sản xuất.

1. Phải xem xét xem doanh nghiệp đó đã có kinh nghiệm gia công sản phẩm chưa?

Nếu thuê phải một đơn vị chưa có kinh nghiệp gia công sản phẩm phía công ty sẽ gặp rất nhiếu bất lợi:

Không đảm bảo được sản lượng làm ra của sản phẩm.
Sản phẩm gia công không đảm bảo chất lượng đúng với yêu cầu của QC.
Không quán triệt được thái độ làm việc của người lao động: làm việc không nghiêm túc, không có trách nhiệm.
Không có chiến lược áp sản lượng cho lao động, 1 là ép sản lượng quá ít gây lãng phí cho doanh nghiệp, 2 là ép sản lượng quá nhiều khiến lao động không có động lực làm việc.

2. Đơn vị đó có cơ động được lao động hay không?

Điều này vô cùng quan trọng, một đơn vị không có khả năng điều động người tốt sẽ khiến doanh nghiệp của bạn không kịp ứng phó với những đơn hàng đột xuất, hoặc có một đơn hàng cần xuất vội.

Cũng có những ngày doanh nghiệp cần giảm người vì số lượng hàng ít giảm người sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Không cơ động được lao động đồng nghĩa với việc không có nhiều lao động, nên sẽ không thể lựa chọn được những bạn lao động chất lượng.

3. Giá cả có hợp lí hay chưa?

Làm gì cũng vậy, chốt được một mức giá hợp lí cũng là điều rất quan trọng, sẽ có những đơn vị báo giá rất cao vì họ chưa có kinh nghiệm làm gia công, chưa có quy trình làm việc tối ưu để cho ra sản lượng lớn.

Bạn đừng ngần ngại liên hệ với nhiều đơn vị để tham khảo các mức giá khác nhau, tuy nhiên ngoài mức giá ra bạn còn nên xem cả những dự án mà đơn vị đó đã làm. Làm như vậy bạn sẽ dễ thuê được một đơn vị phù hợp về cả mức giá và cách thức làm việc.

4. Phải có hợp đồng báo giá rõ ràng.

Sẽ có những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, nếu trong quá trình sản xuất thua lỗ ngay lập tức họ sẽ tăng giá sản phẩm, nếu phía doanh nghiệp không nâng giá lên thì đơn vị đó sẽ ngay lập tức ngưng cung cấp dịch vụ. Rất ảnh hưởng tới quá tình sản xuất.

Vì vậy mà ngay từ đầu phải có hợp đầu rõ ràng, báo giá phải có sự nhất quán, lời nói trước sau như một.

Hãy chọn nhưng đơn vị mà bạn có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu trong quá trình làm việc không đạt được mục tiêu công việc, hoặc là công ty thay đổi kế hoạch.

Những khó khăn của doanh nghiệp khi thuê dịch vụ gia công sản phẩm?

Đã làm những điều lớn lao thì lúc nào cũng gặp phải những khó khăn và những nỗi trăn trở, chúng tôi sẽ liệt kê những những khó khăn phổ biến nhất khi doanh nghiệp thuê dịch vụ gia công sản phẩm gặp phải.

Bạn cứ yên tâm là chúng tôi có thể giải quyết được những vấn đề đó cho bạn.

1. Khó khăn trong việc quản lí lao động.

Đơn hàng lớn thì cần số lượng lao động nhiều, nhưng công ty bạn không có đủ người để quản lí hết số lượng lao động lớn đó.

Chúng tôi hiểu được vấn đề này nên đưa ra một giải pháp là cho quản lí của mình xuống trược tiếp nơi sản xuất để quản lí lao động. Bạn quản lí này sẽ phụ trách những việc như ép sản lượng, kiểm soát số lượng và những vấn đề liên quan đến lao động.

2. Khó khăn trong việc đào tạo lao động.

Không phải lúc nào cũng kiếm được lao động nhanh biết làm việc và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Để giải quyết được vấn đề này chúng tôi trong khâu tuyển dung sẽ cưu tiên những lao động đã làm cho chúng tôi từ dự án khác, hoặc đã từng làm những công việc tương tự như ngành hàng mà doanh nghiệp đang làm.

Có như vậy thì mới giảm được tỉ lệ lao động kém chất lượng.

3. Lao động làm không ra hàng gẫy lãng phí ngân sách.

Đối với những lao động làm không ra sản lượng chúng tôi sẽ nhắc nhở lần đầu tiên nếu không thấy cải thiện sẽ lập tức cắt bỏ người lao động đó và tích tiền theo khả năng làm việc của họ chứ không có chuyện tích đủ lương cho những lao động không tập trung làm việc.

4. Các vấn để về lao động.

Lao động chúng tôi cung cấp phải là những người có nguồn gốc rõ ràng có giấy tờ tùy thân đầy đủ, đủ độ tuổi lao động.

Khi gặp tai nạn lao động chúng tôi sẽ là người chụi trách nhiệm, điều này nằm trong điều khoản của hợp đồng.

Khi lao động làm hư hại máy móc thiết bị làm mất giấy tờ của công ty thì chúng tôi là người sẽ đứng ra bồi thường.

Phân loại gia công:

Các loại hình gia công sản phẩm của chúng tôi

Gia công theo sản phẩm tại xưởng.

Khi doanh nghiệp không làm kịp tiến độ sản xuất thì nên thuê thêm lao động làm việc tại xưởng.

Kiểu gia công này dành cho những doanh nghiệp có sẵn trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất sản phẩm.

Gia công công nhật.

Gia công công nhật là dịch vụ gia công làm tại xưởng của doanh nghiệp và tính theo công nhật.

Đối với loại hình này thì bạn cần lưu ý vấn đề là phải ép sản lượng lao động dựa trên mức giá, tránh trường hợp thua lỗ, làm không đạt sản lượng gây ra lãng phí.

Khi chúng tôi kí kết hợp đồng sẽ thống nhất về sản lượng với với doanh nghiệp thuê dịch vụ cung ứng, trường hợp lao động làm ra sản lượng quá ít sẽ không tính lương cho lao động đó.

Gia công trọn gói.

Nếu doanh nghiệp không có đủ không gian và thiết bị để gia công sản phẩm thì thuê dịch vụ gia công trọn gói là lựa chọn hợp lí.

Chúng tôi có sẵn nhà xưởng và các máy móc thiết bị cơ bản để gia công sản phẩm.

Làm xong sản phẩm sẽ đóng hàng, xếp hàng, lên công, xuất hàng.

Có thể nói đây là dịch vụ và phái doanh nghiệp ít bỏ ra thời gian và mang lại hiệu quả cực kì cao, phù hợp với những lúc không đi được hàng hóa.

Dịch vụ gia công của Tấn Vàng


Gia công bao bì sản phẩm

Hiểu được nhu cầu của thị trường và hiểu được năng lực của công ty chúng tôi. Dịch vụ gia công sản phẩm của Tấn Vàng đã có mặt trên thị trường nhiều năm chiếm trọn được lòng tin của khách hàng nhờ vào những lợi ích mà chúng tôi đã mang lại.

Vậy dịch vụ của chúng tôi có thể mang tới điều gì cho khách hàng.

Gia công được nhiều loại sản phẩm khác nhau.
Với nhiều năm kinh nhiệm và làm nhiều các dự án khác nhau, hầu như chúng tôi đã gia công hầu hết các sản phẩm ở trên thị trường.

Các mặt hàng chúng tôi có thể gia công gồm: Bao bì, bàn ghế gỗ, giỏ xe đạp, bao bì kim loại, dán tem, đóng gói sản phẩm, hàn các linh kiện điện tử, may balo túi xách, may quần áo, sản xuất giày dép….

Gia công và đóng gói sản phẩm.

Thời gian đào tạo ngắn.
Dịch vụ của chúng tôi sẽ có 3 ngày để học việc sau đó sẽ tiến hành ăn sản phẩm nếu doanh nghiệp cảm thấy làm ăn sản phẩm sẽ có lợi hơn.

Tiết kiệm chi phí.
Nhờ vào việc đã làm nhiều dự án gia công chúng tôi rất nhạy bén trong việc đưa ra mức giá gia công sản phẩm hợp lí dể 2 bên đều có lợi

Đạt số lượng theo yêu cầu
Sẽ chẳng có một doanh nghiệp nào muốn thuê một đơn vị mà không làm ra sản lượng cả, tốn thời gian tốn cả chi phí.

Mấu chốt của làm gia công sản phẩm là phải ra sản lượng cho đối tác, chính vì vậy chúng tôi luôn đề cao yếu tố sản lượng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu khi hợp tác.

Qua bài viết này thì chắc bạn cũng đã biết cách thuê đơn vị uy tín để gia công các mặt hàng của mình, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps