MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng

Dịch vụ cung ứng bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng

Hoạt động với phương châm: MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN”

Tấn Vàng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp người lao động. Ngoài mục đích tiết kiệm chi phí tối đa cho nguồn nhân sự làm việc chính thức. Còn hỗ trợ tối đa các công việc nặng nhọc tại các nhà xưởng – nhà máy, mà đối tác yêu cầu.

Tấn Vàng luôn đặt uy tín sự cam kết tuyệt đối cùng đội ngũ nhân lực với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các: Nhà máy – xí nghiệp – xưởng. Mang lại cho khách hàng sự linh hoạt trong công việc, đạt hiệu quả tối đa năng suất trong việc.

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tấn Vàng luôn nhận về những lời khen “Đầy tâm đắc” về đội ngũ nhân sự và cách thức làm việc, đây được xem là nguồn động lực lớn nhất để Tấn Vàng luôn luôn cải thiện mình, làm việc với hiệu suất tối đa, mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng

Tận Tâm – Nhiệt huyết – Trái tim vàng luôn hết mình vì khách hàng. 

Dịch vụ “thêm”: Dịch vụ cho thuê lao động

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp:

STT LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CA LÀM VIỆC ĐƠN GIÁ ( VND / CA / NGƯỜI) TĂNG CA NGOÀI GIỜ (VND / GIỜ / NGƯỜI)
1 Cho thuê lao động phổ thông. 8 giờ ca ngày 280.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
8 tiếng ca đêm 320.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
12 giờ ca ngày 400.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
12 tiếng ca đêm 440.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
2 Cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa 8 giờ ca ngày 350.000 (VND/người) 70.000(VND/giờ)
8 tiếng ca đêm 380.000 (VND/người) 70.000(VND/giờ)
12 giờ ca ngày 460.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
12 tiếng ca đêm 500.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)

Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Tấn Vàng

Nhân lực Tấn Vàng chuyên cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa trên khắp cả nước, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực miền Nam. Do vậy, giá của các dịch vụ sẽ phù hợp và cạnh tranh với thị trường, không xảy ra tình trạng “hét giá”. Tùy theo loại và dạng sản phẩm, khối lượng của hàng hóa, quãng đường vận chuyển bốc xếp… sẽ có các mức giá khác nhau. Tấn Vàng xin gửi đến quý doanh nghiệp các bảng giá bốc xếp cho các loại hàng hóa dưới đây.

Xem thêm: Bảng giá dán tem – đóng gói hàng hóa (Giá tốt)

Bảng giá bốc xếp lên hàng hoặc xuống hàng theo xe

STT Loại Xe Đơn giá (tính trên 1 xe)
1 Xe 2 tấn 150.000 vnd/xe
2 Xe 3.5 tấn 200.000  vnd/xe
3 Xe 5 tấn 300.000  vnd/xe
4 Xe 8 tấn 500.000  vnd/xe
5 Xe 10 tấn 600.000  vnd/xe
6 Xe 15 tấn 1.000.000  vnd/xe
7 Xe 20 tấn 1.500.000  vnd/xe
8 Xe đầu kéo mooc thùng 12m 1.500.000 vnd/lần
9 Container 20 feet nhẹ (<10 tấn) 700.000 vnd/lần
10 Container 20 feet nặng (>10 tấn) 1.200.000 vnd/lần
11 Container 40 feet nhẹ (<10 tấn) 1.600.000 vnd/lần
12 Container 40 feet nặng (>10 tấn) 2.200.000 vnd/lần

Bảng giá bốc xếp trong kho bãi nhà xưởng

STT Đơn vị tính Đơn giá
1 Giá theo tấn 70.000 vnd/tấn
2 Giá theo khối 20.000 vnd/cbm (hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn)

CHUYÊN NHẬN CUNG ỨNG LAO ĐỘNG BỐC XẾP CHO ĐA DẠNG MẶT HÀNG:

Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa cho các đơn vị buôn bán trái cây, lúa gạo

Bốc xếp các vựa trái cây Tấn Vàng

Việc thu mua trái cây, lúa gạo… tại các kho, chợ diễn ra vô cùng sôi nổi nên nhu cầu vận chuyển hàng phục vụ cho công việc mua bán rất cao. Do đó hoạt động bốc xếp hàng hóa tại các đơn vị mua bán trái cây, lúa gạo,… cũng rất được ưa chuộng.

Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa tại các siêu thị

Số lượng hàng hóa tại các siêu thị là rất lớn, nếu chỉ có những nhân viên tại siêu thị thì không thể bốc xếp, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Với dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp, nhân viên dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ đưa hàng hóa từ xe vào kho hoặc hoặc lên xe vận chuyển đến các nơi tiêu thụ. Giúp các đơn vị siêu thị giảm thiểu được thời gian bốc xếp hàng.

Tấn Vàng hỗ trợ bốc xếp tại siêu thị

Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa lĩnh vực nông hải sản

Tại các chợ hay vựa mua bán là khu vực giao thương của đa dạng các mặt hàng như lúa, gạo, rau củ quả, cá, tôm. Hoạt động bốc dỡ, sắp xếp tại những khu vực diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Với nhu cầu bốc xếp hàng hóa lớn như vậy, Tấn Vàng nhận cung ứng lao động bốc xếp với khối lượng và thời gian nhanh chóng. Thuê nhân công bốc xếp từ dịch vụ cung ứng lao động là lựa chọn hàng đầu khi bạn phải xử lý số lượng hàng hóa lớn.

Tấn Vàng bốc xếp chợ Nông sản

Cung ứng lao động bốc xếp các vật liệu xây dựng

Tại các công trình, số lượng lớn các loại thiết bị, vật liệu xây dựng cần được vận chuyển để đưa vào thi công. Và cần phải có lượng lớn nhân công để bốc xếp các thiết bị xây dựng này phục vụ cho quá trình thi công các công trình. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp công đoạn vận chuyển các thiết bị đó vào đúng vị trí, tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu rủi ro cho công tác vận chuyển.

Bốc xếp thiết bị xây dựng Tấn Vàng

Cung ứng lao động bốc xếp nước ngọt, bia,…

Bốc xếp bia, nước ngọt Tấn Vàng

Ở các đại lý, mặt hàng này khá phổ biến và được thuê bốc xếp với số lượng lớn. Dịch vụ này được Tấn Vàng cung cấp luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thực hiện công việc một cách nhanh chóng nhất.

Cung ứng lao động bốc xếp gạo

Gạo là nhu phẩm thiết yếu nên nhu cầu tiêu thụ rất cao, số lượng gạo cần bốc xếp là rất lớn nên để có thể bốc xếp cần phải có lượng lớn nguồn nhân công. Việc thuê thêm nhân viên bốc xếp hàng sẽ làm bạn tốn thêm nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên với dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp, công ty bốc xếp sẽ giúp các đơn vị cung cấp gạo vận chuyển hàng tấn gạo vào kho hoặc lên xe vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Bốc xếp gạo Tấn Vàng

Cung ứng lao động bốc xếp kho lạnh

Bốc xếp kho lạnh Tấn Vàng

Các kho lạnh cũng cần một số lượng lớn nhân lực để phục vụ công việc. Khi có những công nhân bốc xếp lành nghề, những kiện hàng của bạn sẽ được bảo đảm an toàn. Với đội ngũ nhân công đông đảo, tận tâm làm việc liên tục bất kể ngày đêm.

Cung ứng lao động bốc xếp xi măng

Bốc xếp xi măng Tấn Vàng

Bốc xếp xi măng là một công việc khá nặng nhọc và ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và các công cụ hỗ trợ cho việc bốc xếp sẽ triển khai công việc theo cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lưu ý

 • Tấn Vàng luôn đòi hỏi các nhân sự của mình một cách khắt khe và kỹ lưỡng với sức khỏe tốt là tiêu chuẩn đầu vào. Vì khi vừa có sức khỏe vừa được đào tại bài bản thì khi vào làm thực tế sẽ giảm được rủi ro, tăng an toàn, năng suất làm việc đạt hiệu quả cao.
 • Khảo sát công trình – dự án trước khi bắt tay vào thực hiện công việc. Là một giải pháp khá tối ưu, để đưa ra được phương pháp làm việc hiệu quả. Đây còn được xem là quy trình cần thiết trong chuỗi làm việc giữa nhà cung ứng dịch vụ với người thuê dịch vụ.
 • Yêu cầu: Cẩn thận với các loại hàng hóa, tính mạng con người là trên hết. Chính vì thế hàng hóa không nên sắp xếp quá cao tránh làm cho hàng hóa bị đỗ vỡ, hư hỏng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nên sử dụng dây ràng giúp hàng hóa kiên cố.
 • Đo lường từ nơi nhận hàng hóa đến nơi đặt hàng hóa. Cần xem xét kỹ trên tuyến đường vận chuyển có ổ gà, ổ voi hay những vật cản gì không. Để tránh xảy ra trường hợp xe chở hàng hóa bị tai nạn hay bị lật, làm ảnh hưởng đến sự hợp tác làm ăn của 2 bên.
 • Nguyên tắc: Trong quá trình bốc xếp nên bắt đầu vận chuyển từ các kiện hàng nhỏ cho đến những kiện hàng to dần và cồng kềnh, như vậy giúp cho việc sắp xếp hàng hóa có trật tự.
 • Không vội vàng – luôn tinh thần cẩn trọng: Chậm mà chắc, vì thế cần nguồn nhân lực dồi dào, phụ cho công việc được sớm hoàn thành.

Quy tắc khi bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng

Để thuận lợi trong khi làm việc, có những quy tắc chung về bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa cần phải tuân thủ với mục đich hàng hóa của khách hàng đến nơi giao nhận an toàn, không bị tổn thất và chậm tiến độ. Đó là:

 • Các lô hàng đều phải phân bố tải trọng trên sàn xe.
 • Cố định lô hàng bằng nhiều cách như: chèn, chằng, buộc hay gia cố để tránh tình trạng xê dịch hàng hóa gây mất cân bằng.
 • Tuân thủ các quy định về tải trọng trục, khoảng cách giữa các trục.
 • Phân loại những lô hàng có cùng loại và tính chất với nhau để dễ dàng kiểm tra, thống kê và quản lý.
 • Sắp xếp trình tự các lô hàng hợp lý với những lô hàng nào cần giao gấp thì để ngoài cùng, còn những lô hàng giao cuối thị đặt ở trong cùng thùng xe.
 • Phân chia hàng hóa rõ ràng để biết được lô hàng nào cần để trên cùng và lô hàng nào cần để dưới.
 • Sử dụng các phương tiện máy móc như xe nâng cơ giới, xe nâng tay, tấm nâng hàng để giảm thiểu tối đa thời gian tháo dỡ hàng hóa.

Nguyên tắc để bốc xếp đồ cồng kềnh an toàn

Bạn cần phải biết một số nguyên tắc an toàn trong lúc bốc dỡ đồ cồng kềnh để bảo đảm an toàn cho mình cũng như cho mọi người.

 • Người lao động cần phải được kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện để làm công việc bốc xếp hàng hóa, nhất là đối với những kiện hàng cồng kềnh không.
 • Cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động, an toàn cá nhân, an toàn cho người lao động.
 • Tùy vào tính chất, điều kiện bảo quản của từng loại hàng hóa để cân đối nguồn nhân lực và hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phòng hộ và xếp dỡ.
 • Khi sắp xếp các hàng hóa có trọng tải lớn trong kho bãi, nên sắp xếp hàng hóa đồng đều, tránh để hàng chỗ nhiều chỗ ít, làm dồn trọng tải tại một diện tích với khối lượng hàng hóa lớn sẽ dẫn đến hàng hóa bị đỗ vỡ do bị sụt lún đất.
 • Cần lưu ý khoảng cách giữa các phương tiện vận chuyển hàng hóa: Xe trước và xe sau trên cùng một tuyến đường phải cách nhau ít nhất 1m, hai xe đứng cạnh nhau phải có khoảng cách ít nhất 1,5m, cách nhau ít nhất 1m giữa hàng hóa và xe phải cách nhau ít nhất 1m.
 • Khi sử dụng các thiết bị nâng tài xế không được ngồi trong cabin và người lao động không được đứng trong thùng xe, khi hàng hóa đã được đặt vững chắc trong thùng xe mới dỡ hàng.
 • Nên lấy hàng xuống theo thứ tự từ trên xuống dưới và khi xếp hàng thì xếp theo hướng từ dưới lên trên, phải giữ hàng luôn ổn định theo một hình khối nhất định.
 • Lưu ý không được lấy quá 5 bao lúc nếu đó là hàng đóng bao.
 • Không được lấy hàng theo kiểu hàm ếch đối với hàng rời. Người lao động không được làm việc trên đỉnh hoặc dưới chân thùng hàng để tránh xảy ra tai nạn.
 • Đối với những bình khí hóa lỏng, nén khí cần phải cẩn trọng vì khi va chạm mạnh sẽ dẫn đến phát nổ.

Tóm lại bạn cần phải biết phân biệt loại hàng hóa cồng kềnh, chọn loại xe vận chuyển phù hợp, phương án bốc dỡ và các quy định nguyên tắc an toàn.

Bốc xếp các công trình xây dựng Tấn Vàng
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps