MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Mệnh kim: Phong thủy trong văn Phòng

Mệnh kim: Phong thủy trong văn Phòng

Mệnh kim nên sắp xếp bố cục như thế nào là hợp lý theo phong thủy?

Bài viết này, Nhân lực Tấn Vàng sẽ giúp các bạn nhận được đáp án chuẩn 100% cho bản thân mình nhé!

Khi ứng dụng phong thủy đúng – bám sát thực tế. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi bạn có sự sắp xếp 1 cách trật tự tuân theo phong thủy. Giúp người mệnh kim có được, tài lộc vẹn toàn.

Phong thủy người mệnh kim: Hướng bàn

Theo ngũ hành trong phong thủy, hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc cho những gia chủ mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, tuy không tốt bằng nhưng cũng tạo ra vượng khí hỗ trợ tốt cho công việc.

Kích thước bàn làm việc: Người mệnh Kim rất thích hợp với những chiếc bàn có kiểu dáng vuông vức, góc nhọn tạo nên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Đồng thời, khi lựa chọn bàn làm việc, gia chủ cũng cần chú ý về kích thước để bàn làm việc hài hòa, cân xứng trong không gian tổng thể, giúp mang lại sự thông thoáng, rộng đường công danh.

Phong thủy người mệnh kim: Chất liệu bàn làm việc

Phong thủy mệnh kim, nghe là bạn nghĩ đến chất liệu kim loại đúng không?

Đáp án: Chính xác

Kim loại sinh ra trong lòng đất, vì thế người mệnh người hợp với chất liệu là kim loại. 

Hiện nay, bàn làm việc được sản xuất đại trà từ chất liệu gỗ Gỗ tự nhiên 100% Hoặc bột gỗ ép thành bàn. Tuy nhiên bàn làm việc người mệnh kim không hợp với gỗ “MỘC” (Thuận theo tự nhiên: Kim khắc mộc).  Vì thế chất liệu kim loại là phương án tối ưu nhất dành cho gia chủ mệnh kim (Đại diện cho kim loại)

Ghi chú: Bạn có thể sử dụng các chất liệu khác cũng được như gỗ, nhựa… Tuy nhiên bài viết đưa phương án tốt nhất là chất liệu KIM “Phong thủy, không phải là sự đánh đố hay cuồng tín – mê tín dị đoan” vì thế mình xin nhấn mạnh là “Phương án tốt nhất là chất liệu kim loại”

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng bàn làm việc bằng kim loại kết hợp với các loại chất liệu khác. Điều này không chỉ giúp hợp phong thủy với mệnh Kim mà còn tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng làm việc.

Phong thủy người mệnh kim: Màu sắc

Những gia chủ mệnh Kim chắc không xa lạ với màu bản mệnh quen thuộc của mình là màu trắng, xám hoặc ánh bạc. Đây được xem là những gam màu trung tính, nếu sử dụng cho bàn làm việc sẽ khiến không gian vừa mang tính sang trọng vừa hiện đại.

 

Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim theo ngũ hành phong thủy, những gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, vàng cho bàn làm việc.

Phong thủy người mệnh kim: Trang trí – Sắp xếp bàn làm việc

Sau những công đoạn lựa chọn, bố trí bàn làm việc, bước cuối cùng không kém phần quan trọng để tạo một không gian làm việc đầy cảm hứng đó chính là trang trí bàn làm việc.

Thông thường, một chiếc bàn làm việc chỉ cần được trang trí một số vật dụng cần thiết như kệ sách, tranh ảnh, vài chậu cây xanh,…là đã tạo nên một không gian làm việc sinh động.

Tuy nhiên, nếu là gia chủ mệnh Kim, những người này cũng chú ý sử dụng những vật dụng trang trí có màu sắc cũng như chất liệu hợp mệnh của mình để càng đem lại may mắn, tiền tài, trợ giúp sự nghiệp ngày càng phất lên.

Xem thêm: Cảnh báo: 7 vật dụng không nên tùy tiện trưng bày trên bàn làm việc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps